กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ FullHD
ประเภท : โรแมนติก/ตลก
วันที่เข้าฉาย : 16/03/2024
กำกับโดย : ไมเคิล โชวาลเตอร์
นักแสดงนำ : แอนน์ แฮทธาเวย์ นิโคลัส กาลิทซิเน
คะแนน 8.1

ดูหนัง The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ FullHD

ดูหนัง The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ FullHD

Solène Marchand เธอเป็นเจ้าของหอศิลป์ที่ร้างอยู่ ซึ่งเธอได้อาศัยอยู่ที่ในลอสแองเจลิส เมื่อใกล้วันเกิดปีที่สี่สิบของเธอ เธอได้วางแผนที่จะออกทริปตั้งแคมป์เดี่ยวในขณะที่ แดเนียล อดีตสามีของเธอพาอิซซี่ ลูกสาววัยรุ่นและเพื่อนๆ ของเธอไปที่ Coachella เมื่อแดเนียลถูกเรียกให้ไปทำงานในช่วงนาทีสุดท้าย โซแลนก็ได้ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะละทิ้งการตั้งแคมป์และตามเหล่าวัยรุ่นไปร่วมงานเทศกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นสามารถรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie

แดเนียลได้จัดให้มีการพบปะและทักทายกับวัยรุ่นในงานเทศกาลกับวงบอยแบนด์ที่มีชื่อว่า August Moon ขณะที่รออยู่ในพื้นที่ของวีไอพี โซแลนเข้าไปในสิ่งที่เธอเชื่อว่าเป็นห้องน้ำ แต่กลับพบว่านั่นคือรถพ่วงของเฮย์ส แคมป์เบลล์ สมาชิกออกัสต์มูน ทั้งคู่มีนิสัยเจ้าชู้ แม้ว่า Solène ซึ่งอายุมากกว่า Hayes ถึงสิบหกปี เขาทนไม่ได้กับแรงดึงดูดของพวกเขา ต่อมา ในระหว่างการแสดงของ August Moon ดูเหมือนว่า Hayes จะเปลี่ยนรายการเซ็ตลิสต์ของรายการ โดยอุทิศเพลงให้เธอโซแลนไปร่วมงานวันเกิดของเธอแต่กลับพบว่าตัวเองไม่แยแสกับผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชายวัยเดียวกับเธอเลย หลังจากเทศกาลจบลงไม่นาน Hayes ก็ปรากฏตัวที่แกลเลอรีของ Solène โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ว่าเขานั้นสนใจที่จะซื้องานศิลปะ หลังจากที่เขาซื้อทุกชิ้นในแกลเลอรี โซแลนก็พาเขาไปที่สตูดิโอโกดังของเพื่อนเธอ ซึ่งพวกเขาจะพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตและศิลปะ

เมื่อถึงช่วงรับประทานอาหารกลางวันที่บ้านของโซเลน เธอได้เผยให้เห็นความไม่มั่นคงต่อความรู้สึกที่เป็นผลมาจากความสัมพันธ์ของสามีเก่าเธอ และเฮย์สก็ได้เผยให้เห็นความปรารถนาของเขาที่จะได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังในฐานะนักดนตรี หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้จูบกัน แต่โซเลนปฏิเสธเขา เฮย์สได้ทิ้งนาฬิกาไว้ข้างหลัง จากนั้นเมื่อเขาได้พบหมายเลขโทรศัพท์ของโซเลนในใบแจ้งหนี้ของเธอ เขาจึงส่งข้อความหาเธอเพื่อไปเข้าร่วมงานกับเขาในนิวยอร์กซิตี้ กับอิซซี่ที่ค่ายฤดูร้อน โซแลนได้บินไปนิวยอร์กและพบเขาที่โรงแรมที่พวกเขามีเพศสัมพันธ์กัน เฮย์สได้โน้มน้าวให้เธอเดินทางไปกับเขาในการทัวร์ยุโรปของเดือนสิงหา Solène ปรารถนาที่จะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้เป็นส่วนตัว และจะไม่บอกให้อิซซี่หรือใครก็ตามได้รับรู้

ในขณะที่วงดนตรีได้เดินทางไปพักร้อนทางตอนใต้ของฝรั่งเศสกันอยู่นั้น Solène ก็รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องอายุของเธอเมื่อเทียบกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เดินทางมาด้วย สมาชิกคนอื่นๆ ในวงได้บอกกับเธอว่าการที่เฮย์สอุทิศเพลงให้เธอนั้นเป็นกลยุทธ์ที่พวกเขาใช้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงเป็นประจำอยู่แล้ว และเฮย์สก็เคยติดตามความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าเขามาก่อนอยู่แล้ว ทำให้ โซแลน รู้สึกเข้าใจผิดและไม่แยแสกับความสัมพันธ์นี้อีกต่อไป เธอจึงกลับมาที่ลอสแองเจลิสทันที แดเนียล ซึ่งเคยได้ยินเรื่องความสัมพันธ์ของโซเลน ได้ตั้งคำถามกับเธอ แต่เธอนั้นได้ปฏิเสธว่าเธอกับเฮย์สอยู่ด้วยกัน

หลังจากนั้นไม่นาน ภาพถ่ายความสัมพันธ์ของ ปาปารัสซี่ก็ปรากฏทางออนไลน์ ส่งผลให้ โซแลน นั้นได้ดึงดูดความสนใจอันไม่พึงประสงค์จำนวนมาก เมื่อเธอไปรับอิซซี่ที่แคมป์ อิซซี่โกรธมากที่ถูกเธอนั้นโกหก แต่ก็ให้อภัยแม่ของเธอ Solène เดินทางไปที่สตูดิโอบันทึกเสียงที่ Hayes ทำงานอยู่ และพวกเขาก็จุดประกายความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกครั้ง โดยเริ่มออกเดทต่อสาธารณะ เธอและครอบครัวของเธอลบบัญชีโซเชียลมีเดียของพวกเขา

แดเนียลแสดงความกังวลต่อโซแลนเกี่ยวกับผลกระทบของความสัมพันธ์ของพวกเขาที่มีต่ออิซซี่ ซึ่งเขากำลังเผชิญกับความท้าทายที่โรงเรียนด้วยผลที่ตามมา หลังจากการเดินทางไปนิวยอร์ก Hayes กลับมาและ Solène ก็ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์นี้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เฮย์สได้ไปเยี่ยมบ้านของเธอ โดยบอกว่าพวกเขาควรพิจารณาการกลับมาสานต่อความสัมพันธ์นี้อีกครั้งในอีกห้าปีข้างหน้า เมื่ออิซซี่ เรียนจบแล้ว ในระหว่างการเผชิญหน้าครั้งนี้ Hayes ได้ทิ้งนาฬิกาไว้ให้กับ Solène อีกครั้ง

กำกับโดย / ไมเคิล โชวาลเตอร์
บทภาพยนตร์โดย / ไมเคิล โชวาลเตอร์ , เจนนิเฟอร์ เวสต์เฟลด์ท
ผลิตโดย / เคธี่ ชูลมาน , สหภาพกาเบรียล , แอนน์ แฮทธาเวย์ , โรบินน์ ลี
เอริค เฮย์ส , ไมเคิล โชวาลเตอร์ , จอร์ดานา มอลลิค
นำแสดงโดย / แอนน์ แฮทธาเวย์ , นิโคลัส กาลิทซิเน
ภาพยนตร์ / จิม โฟรห์น่า
ตรวจเช็คแก้ไขโดย / ปีเตอร์ เทชเนอร์
เสียงดนตรีโดย / สิทธัตถะ โฆสลา

บริษัทผู้ผลิต / อเมซอน เอ็มจีเอ็ม สตูดิโอ , เวลล์ เอนเตอร์เทนเมนต์ , ฉันจะมีอีก
รูปภาพโดย / เบลล์ โฮป โปรดักชั่นส์
จัดจำหน่ายโดย / วิดีโออเมซอน ไพรม์
วันที่ฉาย / 16 มีนาคม 2567 ( SXSW ) , 2 พฤษภาคม 2024 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาวภาพยนต์ / 116 นาที
ประเทศ / สหรัฐ
ภาษา / ภาษาอังกฤษ

The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ 01