กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Swiss Army Man (2016) เต็มเรื่องHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Swiss Army Man (2016) เต็มเรื่องHD
ประเภท : ตลก/แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 22/01/2016
กำกับโดย : แดเนียล กวัน, แดเนียล ไชเนิร์ท
นักแสดงนำ : พอล ดาโน่ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด
คะแนน 7.8

ดูหนัง Swiss Army Man (2016) เต็มเรื่องHD

ดูหนัง Swiss Army Man (2016) เต็มเรื่องHD

แฮงค์ ทอมป์สัน ชายผู้ที่ถูกทิ้งไว้บนเกาะ เขานั้นเกือบจะแขวนคอตาย แต่กลับเห็นศพเกยตื้นบนชายหาด เขาพยายามที่จะฟื้นคืนชีพ แต่ศพนั้นทำให้เขาสับสนด้วยความท้องอืดไม่หยุดหย่อน เมื่อกระแสน้ำเริ่มพัดพาศพออกไป แฮงค์ก็ได้แต่เฝ้าดูอาการท้องอืดของมันขับเคลื่อนศพไปรอบๆ บนผิวน้ำ แฮงค์ได้ขึ้นเกาะศพทันทีและขี่มันข้ามมหาสมุทรเหมือนเจ็ตสกี ลงจอดบนชายฝั่งแผ่นดินใหญ่ที่ห่างไกลจากความเจริญ คืนนั้นพวกเขาทั้งสองได้ซ่อนตัวอยู่ในถ้ำจากพายุฝน และหลังจากที่น้ำไหลเข้าไปในปากของศพ

แฮงค์ได้ตระหนักได้ในเช้าวันรุ่งขึ้นว่าศพนั้นมีพลังอีกอย่างหนึ่ง มันสามารถใช้เป็นบ่อน้ำสำหรับ แหล่งกำเนิดที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ของน้ำดื่ม ศพยังเริ่มเปลี่ยนไปใช้การพูดอย่างช้าๆ และเข้าใจภาษาโดยใช้ชื่อแมนนี่ แฮงค์และแมนนี่ทำภารกิจต่อไปโดยใช้การแข็งตัวของ แมนนี่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie

โครงเรื่อง

ตลอดการเดินทาง แฮงค์ ได้สอนแมนนี่ถึงความสุขในการออกไปกินข้าวด้านนอกบ้าน ไปดูหนัง และปาร์ตี้ โดยใช้อุปกรณ์ประกอบฉากและฉากที่สร้างขึ้นอย่างเรียบง่าย ที่ทำจากพืชและขยะที่พวกเขาพบตามแต่ละที่ การใช้สิ่งเหล่านี้ แฮงค์ทำให้แมนนี่เชื่อว่าแมนนี่หลงรักผู้หญิงชื่อซาราห์ ซึ่งเขานั่งรถบัสเพียงลำพังทุกวัน แมนนี่ได้ตกหลุมรักซาราห์ และความรักนี้เองที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขาพยายามค้นหาอารยธรรมร่วมกับแฮงค์ ซึ่งในความเป็นจริง แฮงค์ก็หลงรักซาราห์มาก โดยได้เห็นเธอนั่งรถบัสทุกวันแต่ไม่เคยได้คุยกับเธอเลยเพราะความเขินอายของตัวเขาเอง เขามีรูปถ่ายของเธอที่แอบถ่ายเก็บไว้ขณะอยู่บนรถบัส แล้วได้เอามาตั้งเป็นวอลเปเปอร์ในโทรศัพท์ของเขาและคอยติดตามเธอบนโซเชียลมีเดีย ในขณะที่เขาดูรูปถ่าย ก็ได้เผยให้เห็นว่าซาราห์ได้แต่งงานอย่างมีความสุขและมีลูกแล้ว

ทำให้แฮงค์ ได้ปลอมตัวเป็นซาราห์เพื่อช่วยให้แมนนี่เรียนรู้วิธีพูดคุยกับผู้หญิง แต่สุดท้ายพวกเขาก็ได้ติดต่อกันแถมยังได้จูบกันอีกด้วย สุดท้ายพวกเขาก็ได้ทะเลาะกันหลังจากที่แฮงค์ได้เปิดเผยว่าแมนนี่ ไม่เคยรู้จักซาราห์เลยในช่วงชีวิตของเขา ด้วยความรู้สึกเหมือนถูกทรยศต่อความหน้าเชื่อใจและความอดกลั้นของแฮงค์ แมนนี่ได้กล่าวว่าเขานั้นอยากจะตายเป็นอย่างมาก ในเวลานี้ แฮงค์ประสบกับภาพเหนือจริงที่ปรากฏขึ้นในใจอย่างแปลกประหลาดชวนให้นึกถึงการเดินทางของเขา และแนะนำว่าพลังความสามารถอย่างหนึ่งของแมนนี่คือการส่งผลต่อจิตใจของเขา แม้จะมีความตึงเครียดระหว่างพวกเขา แต่เมื่อแฮงค์ถูกหมีโจมตี แมนนี่เคลื่อนไหวภายใต้พลังของเขาเองเป็นครั้งแรก คลานตามเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บของเขา และจุดไฟผายลมตัวหนึ่งของเขาออกจากแคมป์ไฟเพื่อทำให้หมีหนีไป แฮงค์หมดสติและตื่นขึ้นมาก็พบว่าแมนนี่อุ้มเขาไปที่บ้านของซาราห์ แม้ว่าแฮงค์จะประท้วงก็ตาม

ขณะที่ ซาราห์อยู่ในบ้าน แมนนี่คุยกับคริสซี่ ลูกสาวของซาราห์ โดยคาดหวังให้เธอประทับใจ เขาแสดงให้เห็นถึงพลังหลายอย่างของเขา ทำให้เธอหวาดกลัวโดยไม่ตั้งใจด้วยการตั้งเข็มทิศ ซึ่งแฮงค์ก็ตบลงอย่างรวดเร็ว ซาราห์ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อ ลูกสาวของเธอร้องไห้และโทรแจ้งตำรวจเมื่อเห็นศพที่ไม่มีชีวิตของ แฮงค์และแมนนี่อีกครั้ง ในไม่ช้าแฮงค์ก็ได้รับการแก้ไข แต่ตำรวจค้นพบรูปถ่ายของ ซาราห์ในโทรศัพท์ของเขาและเกิดความสงสัยพ่อของ แฮงค์ก็ปรากฏตัวขึ้นเช่นกัน โดยเข้าใจผิดว่าศพของแมนนี่เป็นแฮงค์เมื่อหน่วยกู้ภัยขอให้ยืนยันตัวตนของเขา หลังจากได้รับการสัมภาษณ์จากข่าวโทรทัศน์ท้องถิ่นและสารภาพอย่างเพ้อฝันว่าเขารู้สึกขอบคุณแมนนี่และพลังวิเศษของเขา แฮงค์ก็วิ่งหนีไปพร้อมกับร่างของแมนนี่ ผู้ไล่ตามของแฮงค์ค้นพบโครงสร้างที่เขาสร้างขึ้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วดูเหมือนจะค่อนข้างใกล้กับบ้านของซาราห์ ราวกับว่าเขาอยู่ที่นั่นมาระยะหนึ่งแล้วแทนที่จะเดินทางผ่านป่า ตำรวจ ซาราห์ สามี ลูกสาว นักข่าว ช่างกล้อง และพ่อของแฮงค์ต่างติดตามเขาไปที่ชายหาด เมื่อจนมุม แฮงค์ผายลมยาวออกไป และเขาก็ถูกตำรวจพาตัวไป แมนนี่เริ่มผายลมอย่างรุนแรง ทุกคนต้องตกตะลึง น่าสยดสยอง และในกรณีของพ่อของคริสซี่และแฮงค์ เรื่องความสนุกสนาน แมนนี่ลอยกลับลงไปในมหาสมุทรและล่องลอยออกไปอย่างรวดเร็ว โดยขับเคลื่อนด้วยความท้องอืดของตัวเอง ในขณะที่เขาและแฮงค์แบ่งปันรอยยิ้มเป็นครั้งสุดท้าย

กำกับโดย / แดเนียล ไชเนิร์ต , แดเนียล ขวัญ
เขียนโดย / แดเนียล ไชเนิร์ต , แดเนียล ขวัญ
ผลิตโดย / เอวาล ริมมอน , ลอเรน มานน์ , ลอว์เรนซ์ อิงลี , โจนาธาน หวาง , มิแรนด้า เบลีย์
นำแสดงโดย / พอล ดาโน่ , แดเนียล แรดคลิฟฟ์ , แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด
ภาพยนตร์ / ลาร์คิน ซีเพิล
ตรวจเช็คแก้ไขโดย / แมทธิว ฮันนัม
เสียงดนตรีโดย / แอนดี้ ฮัลล์ , โรเบิร์ต แมคโดเวลล์ , เจเรมี ไมเคิล คิง

บริษัทผู้ผลิต / ทัดมอร์ , แอสตราคาน ฟิล์มส์ เอบี , ภาพเหล็กเย็น , แบล็คเบิร์ดฟิล์ม , พริตตี้เบิร์ด
วันที่ฉาย / 22 มกราคม 2559 ( ซันแดนซ์ ) , 24 มิถุนายน 2559 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาวภาพยนต์ / 97 นาที
ประเทศ / สหรัฐ
ภาษา / อังกฤษ
งบประมาณ / 3 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ / 5.8 ล้านดอลลาร์

Swiss Army Man (2016) 02