กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง เต็มเรื่อง FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง เต็มเรื่อง FullHD
ประเภท : ตลก/โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 04/08/2023
กำกับโดย : แรนดัลล์ ปาร์ค
นักแสดงนำ : จัสติน เอช. มิน เชอร์รี่ โคล่า อัลลี่ มากิ ทาวี เกวินสัน
คะแนน 8

ดูหนัง Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง เต็มเรื่อง FullHD

ดูหนัง Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง เต็มเรื่อง FullHD

Ben Tagawa  ผู้สร้างภาพยนตร์  ที่มุ่งมั่นและอยากจะลาออกจากโรงเรียนภาพยนตร์  เขาอาศัยอยู่ที่เบิร์กลีย์กับมิโกะ แฟนสาวของเขา ซึ่งทำงานในเทศกาลภาพยนตร์เอเชียนอเมริกัน แม้ว่าเขาจะเมินเฉยต่อความ หลงใหลในการเมืองและชุมชน ชาวอเมริกัน เชื้อสายเอเชียของมิโกะก็ตาม

ในงานประจำวันของเขาคือการเป็นผู้จัดการ ดูแลโรงภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์ ซึ่งเบ็นนั้นได้จ้าง ออทัมน์ หญิงสาวผิวขาว เป็นคนขายตั๋ว ทำให้ มิโกะได้เผชิญหน้ากับเขาที่อพาร์ตเมนต์ของพวกเขาเกี่ยวกับสื่อลามกที่เธอพบในคอมพิวเตอร์ของเขา ซึ่งเป็นการยืนยันว่าเธอสงสัยว่าเขามีรสนิยมทางเพศกับผู้หญิงผิวขาว เบ็นปฏิเสธในเรื่องนี้และพยายามทำให้ข้อกังวลของเธอเป็นโมฆะ ขณะที่พวกเขาดูเหมือนจะคลี่คลายการทะเลาะกัน มิโกะก็ได้เปิดเผยในภายหลังว่าเธอยอมรับการฝึกงานสามเดือนในนิวยอร์คที่เธอได้ปิดเป็นความลับมานาน

ซึ่งเบ็น ได้คุยปรึกษาเรื่องกับอลิซซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขา ว่าเลสเบี้ยนที่ ' เจ้าชู้ ' คนที่จีบนีน่า พนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และเมื่อเบ็นได้โทรหามิโกะ ซึ่งตอนนี้มิโกะนั้นก็ได้อยู่ที่นิวยอร์ค เขาก็มีแสดงท่าทีที่ไม่ได้ใส่ใจต่อความสนใจของเธอ เพราะเธอนั้นไม่พอใจในการกระทำจึงบอกว่าควรพักเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไว้เสียก่อน ซึ่งทำให้เบ็นไม่พอใจและไม่สบายใจเป็นอย่างมาก

วันหนึ่งเบ็น ได้ชวนออทัมน์ให้เข้าร่วมศิลปะการแสดง ของเธอ เมื่อพวกเขากลับมาถึงที่อพาร์ตเมนต์ของเธอหลังจากเข้าร่วมการแสดง เขาพูดตลกที่ทำให้เสื่อมเสียเกี่ยวกับศิลปะการทดลองของออทัมน์ แถมเธอก็ยังปฏิเสธความพยายามของเขาที่พยายามจะจูบเธอ หลังจากการเดทกับออทัมน์นั้นล้มเหลว อลิซก็ได้ชวนเบ็นไปงานปาร์ตี้ที่บ้านของเควียร์ เธอบอกว่าเธออาจจะไม่ได้เจอนีน่าอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากเธอต้องการมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง แต่อลิซสนใจแค่การออกเดทแบบสบายๆเพียงเท่านั้น

ในงานปาร์ตี้ เบ็นได้เริ่มพูดคุยกับซาช่า ซึ่งเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพราะเธอนั้นไปเยี่ยมเบ็นที่โรงภาพยนตร์อยู่บ่อยๆ และพวกเขาก็ได้เริ่มออกเดทกัน ทำให้เบ็นนั้นรู้สึกตื่นเต้นมากๆที่จะได้ออกเดทกับซาช่าแต่แล้ว อยู่ๆอลิซก็ได้มาบอกกับเบ็นว่าเธอถูกพักงานจากโปรแกรมบัณฑิตศึกษา เพราะเธอได้ไปเตะเพื่อนร่วมห้องของนีน่าที่เผชิญหน้ากับเธอ ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจเดินทางไปที่นิวยอร์ก ทำให้เบ็นนั้้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก

Sasha เลิกกับ Ben ในอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมา แม้ว่าเธอจะบอกเขาว่าเธอโสด แต่จริงๆ แล้วเธอกำลังพักอยู่กับแฟนสาวของเธอ ซึ่งตั้งแต่นั้นมาก็กลับมาจากการทำวิจัยในต่างประเทศ ในที่ทำงาน เบ็นประกาศว่าโรงภาพยนตร์ปิดให้บริการเนื่องจากยอดขายตั๋วลดลงและปัญหาแผ่นดินไหว

เบ็นได้พยายามโทรหามิโกะแต่ไม่ได้รับการตอบรับกลับมา และยังล้มเหลวในการสร้างความคืบหน้าในบทภาพยนตร์ในงานที่เขากำลังทำอยู่ อลิซเชิญเขาไปที่นิวยอร์ค เนื่องจากเขาถึงจุดต่ำสุดแล้ว

ซึ่งที่นั่น เบ็นได้พักอยู่กับอลิซ ซึ่งทำให้เขาประหลาดใจที่ตอนนี้มีความสัมพันธ์จริงจังกับเมเรดิธศาสตราจารย์แห่งบาร์นาร์ดเมื่อเขาพยายามเซอร์ไพรส์มิโกะในการฝึกงานของเธอ เขาจึงได้เรียนรู้จากนักศึกษาฝึกงานจริงๆ ว่ามิโกะไม่เคยทำงานที่นั่นเลย แถมอลิซและเบ็นยังพบว่ามิโกะเป็นนางแบบให้กับลีออน นักออกแบบแฟชั่น พวกเขาจับตามองที่อยู่ของมิโกะและเห็นเธอจับมือกับเขา

ด้วยความไม่พอใจที่มิโกะกำลังไปออกเดทกับชายผิวขาว เบนจึงโวยวายกับเมเรดิธและอลิซและได้คิดว่าลีออนเป็น นักคลั่งไคล้ชาวเอเชีย เมเรดิธจึงถามเขาเกี่ยวกับความชอบทางเชื้อชาติที่มีต่อผู้หญิงผิวขาว ทำให้เบ็นรู้สึกว่ากำลังตั้งรับบอกว่าอลิซเตะเพื่อนร่วมห้องของนีน่า ทำให้เกิดการทะเลาะกันระหว่างเมเรดิธและอลิซ

เบ็นได้กลับไปหามิโกะและยังได้เผชิญหน้ากับมิโกะและลีออน ลีออนจึงปล่อยให้พวกเขาได้คุยกันเป็นการส่วนตัวในอพาร์ตเมนต์ โดยที่เบ็นบอก มิโกะว่าลีออนกำลังหลงเสน่ห์เธอเพราะเชื้อชาติของเธอ โดยอ้างจากความสนใจที่ยอมรับว่าลีออนมีความสนใจในวัฒนธรรมเอเชียตะวันออก มิโกะพูดถึงความหน้าซื่อใจคดของเบ็นที่โกรธเธอเพราะออกเดทกับคนอื่น ในขณะที่เพื่อนของเธอได้เห็น เบ็นและซาชาออกเดทด้วยเช่นกันไม่ต่างจากเธอ ทำให้มิโกะยอมรับว่าเธอควรบอกเขาเกี่ยวกับลีออน แต่เขาต้องตรวจสอบพฤติกรรมที่เป็นพิษของตัวเองและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ได้จบลงแล้ว เมื่อกลับมาที่บ้านเมเรดิธ เบ็นก็ได้ขอโทษเธอและอลิซที่ทำให้พวกเขาทะเลาะกัน และประกาศว่าเขาจะออกจากเมืองเร็วกว่าที่วางแผนไว้ ขณะที่เขาวิ่งไปที่อพาร์ตเมนต์ของมิโกะและลีออนในตอนแรก เขาเห็นคู่รักที่มีความสุขในร้านกาแฟด้วยกัน จึงนั่งแท็กซี่ไปสนามบินเพื่อกลับไปที่เบิร์กลีย์ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้นรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie

กำกับโดย / แรนดัลล์ พาร์ค
เขียนบทโดย / เอเดรียน โทมิเนะ
ผลิตโดย / เฮียวโฮ, แรนดัลล์ พาร์ค, ไมเคิล โกแลมโก, มาร์โกต์ แฮนด์, เจนนิเฟอร์ เบอร์แมน, ฮาวเวิร์ด โคเฮน, เอริค ดาร์เบลอฟฟ์
นำแสดงโดย / จัสติน เอช. มิน, เชอร์รี่ โคล่า, อัลลี่ มากิ, ทาวี เกวินสัน, เด็บบี้ ไรอัน, โซโนยะ มิซูโนะ, เจค็อบ บาตาลอน, ทิโมธี ไซมอนส์
จัดทำภาพยนตร์ / ซานติอาโก้ กอนซาเลซ
ตรวจเช็คแก้ไขโดย / โรเบิร์ต แนสซอ
เสียงดนตรีโดย / ยีนแบ็ค

บริษัทผู้ผลิต / หัวข้อสตูดิโอ, แทงโก้บันเทิง
ภาพยนต์จัดจำหน่ายโดย / โซนี่ พิคเจอร์ส คลาสสิคส์
วันที่ฉาย / 21 มกราคม 2023 ( ซันแดนซ์ ), 4 สิงหาคม 2023 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาวภาพยนต์ / 92 นาที
ประเทศ / สหรัฐ
ภาษา / ภาษาอังกฤษ
รายได้ / 686,026 ดอลลาร์

ดูหนัง Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง เต็มเรื่อง FullHD 01