กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรีย์ The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน Netflix
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17/05/2024
กำกับโดย : ผู้กำกับฮันแจริม
นักแสดงนำ : รยูจุนยอล, ชอนอูฮี, พัคจองมิน, อียอลอึม, พัคแฮจุน, อีจูยอง, มุนจองฮี และ แบซองอู
คะแนน 9.8

ดูซีรีย์ The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน Netflix

ดูซีรีย์ The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน Netflix  ซีรีย์เสียดสีสังคม คนแปดคนที่ติดอยู่ในอาคารลึกลับแปดชั้น ร่วมรายการแข่งขันอันตรายที่มีรางวัลล่อใจ ยิ่งเวลาผ่านไปนาน ผู้ร่วมรายการก็จะได้เงินมากขึ้น

ผู้กำกับ : Han Jae Rim ฮันแจริม (ผู้กำกับหนัง ‘Emergency Declaration’)

ผู้เขียนบท : Han Jae Rim ฮันแจริม

นักแสดง : Bae Sung Woo แบซองอู, Park Jeong Min/พัคจองมิน, Chun Woo Hee/ชอนอูฮี, Lee Joo Young/อีจูยอง, Ryu Jun Yeol/รยูจุนยอล, Lee Yul Eum/อียอลอึม, Park Hae Joon/พัคแฮจุน, Moon Jeong Hee/มุนจองฮี

แนว/ประเภท : คอมเมดี้,​ ดราม่า, ลึกลับ, ระทึกขวัญ

จำนวนตอน 1 ซีซัน: 8 ตอน

ช่องทางรับชม : Netflix

เริ่มออกอากาศ : 17 พฤษภาคม 2024

ผู้ผลิต/เจ้าของลิขสิทธิ์ : Lotte Entertainment, Magnum9, Studio N

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่กำลังจะฆ่าตัวตาย แต่ทันใดนั้น กลับได้รับเชิญมาเล่นเกมโชว์ ที่ได้คัดผู้เข้าแข่ง 8 คน แต่ละคนจะมีปัญหาชีวิต ที่แตกต่างกันออกไป ได้มาอาศัยอยู่ในอาคาร 8 ชั้น และไม่สามารถออกไปได้จนกว่าจะจบเกม และก่อนจะเข้าไปพวกเขาจะเลือกเลข โดยไม่รู้ว่าตัวเลขนั้นคืออะไร และทุกคนต่างเรียกกัน ด้วยเลขชั้นที่เลือกตอนแรก ที่นี่เวลาเป็นเงินเป็นทอง เพราะในทุกๆวินาที ที่ผ่านไปพวกเขาจะได้รับเงินรางวัลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามเวลา โ

ดยที่มีกฎง่ายๆแค่ไม่กี่ข้อ แต่ทุกสิ่งที่พวกเขาใช้จ่าย รวมถึงสิ่งของจำเป็น เช่น อาหาร น้ำ และไฟฟ้า มีราคาสูงกว่าราคาปกติถึง 1,000 เท่า และจะถูกหักออกจากรางวัลที่ชนะ เพื่อที่จะสะสมเงินรางวัล พวกเขาทั้ง8คนต้องร่วมมือกันหาทางที่จะเพิ่มเวลา เมื่อเวลาเพิ่มขึ้นเงินก็เพิ่มขึ้น ผู้เล่นต้องคอยหาวิธีที่จะทำให้พวกเขาอยู่ในเกมนี้ต่อไป แต่ว่าปัญหาก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อทุกคนได้รู้ว่า 'ค่าเวลา' ในแต่ละนาทีของแต่ละคนไม่เท่ากัน กติกาที่ไม่ยุติธรรม ทำให้คนชั้นต่ำนั้นอยู่ในมือของคนชั้นสูง และแน่นอนว่ามีการหักหลังกันเกิดขึ้น พวกเขาจะเล่นต่อกันถึงแค่ไหน เมื่อเกมหยุดได้เสมอหากมีคนตาย หรือกล้องวงจรปิดในนั้นถ่ายทำไม่ได้ เกมนี้จะจบลงอย่างไร ทุกคนจะได้เงินมากแค่ไหน ไปติดตาม ดูหนังออนไลน์ กันได้เลย

ดูซีรีย์ The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน Netflix