กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง PreCure All Stars F (2023) พากย์ไทย FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง PreCure All Stars F (2023) พากย์ไทย FullHD
ประเภท : แอคชั่น/แอนิเมชัน
วันที่เข้าฉาย : 15/09/2023
กำกับโดย : ยูตะ ทานากะ
นักแสดงนำ : อากิระ เซกิเนะ ไอ คาคุมะ อายูมุ มูราเสะ อายากะ นานาเสะ
คะแนน 7.8

ดูหนัง PreCure All Stars F (2023) พากย์ไทย FullHD

ดูหนัง PreCure All Stars F (2023) พากย์ไทย FullHD

โซระตื่นขึ้นมาในโลกที่แปลกประหลาด โดยมีเคียวซัมเมอร์และเคียวพรีเชียสพยายามช่วยเธอจากสัตว์ประหลาด จากนั้นเธอก็แปลงร่างเป็น Cure Sky เพื่อช่วยเหลือพวกเขาและเอาชนะสัตว์ประหลาด หลังจากที่มันล่าถอย เธอก็ผูกมิตรกับพวกเขาและตัดสินใจมุ่งหน้าไปยังปราสาทลึกลับในขณะเดียวกัน Tsubasa และ Ageha ยังได้ผูกมิตรกับ Cures อื่น ๆ ตามลำดับและพยายามมุ่งหน้าไปยังปราสาทเดียวกันขณะที่ Mashiro และทีมของเธอช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตลึกลับคล้ายกระต่ายชื่อ Puka โซระและทีมของเธอเผชิญหน้าและผูกมิตรกับพริตตี้เคียวผู้ลึกลับชื่อเคียวสุพรีม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นสามารรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie

ไม่กี่วันต่อมา ทีมของโซระ และ ทีมของมาชิโระ ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งที่เมืองแห่งหนึ่ง แต่ก่อนที่ปูกะจะเกิดหลุมโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากที่ได้เห็นการปรากฏตัวของสุพรีม อย่างไรก็ตามนั้น ทีมของ Ageha ก็กลับมารวมตัวกับโซระอีกครั้ง และพวกเขาก็มุ่งหน้าไปยังปราสาท ในขณะที่ทีมของมาชิโระก็ได้เดินทางไปถึงปราสาทจากใต้ดินแล้ว

ที่ปราสาทนั้น ทุกคนก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วและยังสามารถเอาชนะลอร์ดอาร์คได้อีกด้วย แต่พวกเขาก็ยังสับสนอยู่ดีว่าทำไมเรื่องนี้ถึงง่ายเกินไปสำหรับพวกเขา จากนั้น Supreme ก็ได้เริ่มโจมตี Macaron และเปิดเผยทุกสิ่ง Supreme เป็นสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกที่เอาชนะ Pretty Cures และทำลายโลก แถมยังใช้พลังรวมของ Cures เพื่อเลียนแบบในฐานะมนุษย์ และยังได้สร้างฐานปฏิบัติการที่ชื่อว่า Ark และ Puka ไว้อีกด้วย แต่หลังจากการล้มเหลวในเรื่องของการตอบสนองทำให้ความคาดหวังของเธอนั้นเริ่มน้อยลง เธอจึงได้ตัดสินใจที่จะทำลายโลกอีกครั้ง และยังประสบความสำเร็จในการเอาชนะการปกป้องของคนส่วนใหญ่อีกด้วย แต่ก็ยกเว้นสกายและปริซึมที่แทบจะหนีไปพร้อมกับปูกะและแอลจัง ทั้งคู่จึงได้ตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับสุพรีมอีกครั้งและพวกเขายังตระหนักไว้ว่าเธอคือตัวเร่งในการสร้างโลกขึ้นมาใหม่และช่วยให้ท้องฟ้า ปริซึม และมาเจสตี้นำยารักษาอื่นๆ กลับมาเพื่อนำโลกไปสู่สถานที่ที่ถูกต้องและควรจะอยู่ ทำให้แสงแห่งปาฏิหาริย์เริ่มจะปรากฏขึ้น และด้วยพลังแห่งความรักและมิตรภาพที่ประสานเข้ากัน ทำให้ยารักษาทั้ง 78 ชนิดจึงฟื้นคืนชีพขึ้นมา จากนั้น The Cures ก็รวมพลังของพวกเขาเข้าด้วยกัน โดย Puka แปลงร่างเป็น Cure Puka และโจมตีและชำระล้าง Supreme

ความรู้สึกหลังดูจบของแฟนหนัง

บท ในเนื้อเรื่อง แทบจะไม่ได้มีอะไรเยอะแยะเลยเหมือนทำมาแฟนเซอร์วิส รวมดาว สำหรับเอาใจแฟนคลับแค่นั้นซึ่งได้เปิดเรื่องมาแบบงงๆ ไม่ได้มีการเกริ่นก่อนหรือเล่าใดๆทั้งนั้น มาถึงก็ได้มีพริตตี้เคียวต่อสู้กับปีศาจเลย และตัดสลับไปมา จนจะครึ่งเรื่องโดยที่ไม่มีแก่นหรือเนื้อหาสาระใดๆเลย ที่จะดึงคนดูในติดตามไปกับหนัง ดูเละๆ มั่วๆ ซั่วๆ ไปหมด  จึงทำให้คนดูรู้สึกง่วง นั่งดูไปก็แทบจะหาวไปบทั้งเรื่อง  หนังไม่ค่อยจะมีอะไรน่าสนใจ หรือน่าดึงดูดเลยตอนสมัยดูช่อง9 ก็สนุกดีนะ แต่พอเป็นหนังมันทำไมดูแปลกๆก็ไม่รู้ และไม่สนุกเหมือนดูตอนเด็กๆเลย

กำกับโดย / ยูตะ ทานากะ
บทภาพยนตร์โดย / จิน ทานากะ
ขึ้นกับโดย / พริตตี้เคียว , อิซึมิ โทโดะ
นำแสดงโดย / อากิระ เซกิเนะ , ไอ คาคุมะ , อายูมุ มูราเสะ , อายากะ นานาเสะ , อาโออิ โคกะ , ยู ชิมามูระ , ซาโอริ ฮายามิ , ซากิ ฟูจิตะ
รินะ ฮอนนิซูมิ , โคโนมิ โคฮาระ , อาโออิ ยูกิ , ซูซูโกะ มิโมริ , ฟารูซ ไอ , รินะ ฮิดากะ , ฮานะ ฮิชิคาว่า , ไอ คายาโนะ , มายะ ซากาโมโตะ
อัตสึมิ ทาเนซากิ
ภาพยนตร์ / เคนจิ ทาคาฮาชิ , ยูกิ โอชิมะ
เสียงดนตรีโดย / เอริกะ ฟูคุซาวะ

บริษัทผู้ผลิต / เตย แอนิเมชั่น
จัดจำหน่ายโดย / บริษัท เตย จำกัด
วันที่ฉาย / 15 กันยายน 2023
ความยาวภาพยนต์ / 73 นาที
ประเทศ / ญี่ปุ่น
ภาษา / ญี่ปุ่น

PreCure All Stars F (2023) 02