กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 HD

ดูหนัง Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 HD

ดูหนัง Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 พี่นาค 3 บอกไว้ว่า ในภาคนี้จะเล่าถึง เรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างการล้างป่าช้า ที่ อ๊อด สัปเหร่อหนุ่ม ขุดเจอกำไลทองคำ ในหลุมศพ อ๊อดได้แอบเก็บ กำไลอาถรรพ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อด มีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บปวดเจียนตาย โดยไม่รู้สาเหตุ ร้อนถึงเณรน๊อต คู่ซี้ที่ต้องตามหาสาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็น อาถรรพ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา หรือจะเป็นผีพี่นาค ที่เคยตามหลอกหลอนพวกเขาอาจยังไม่จบไม่สิ้น ก็เป็นได้ ประจวบเหมาะกับ การกลับมาเยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส และ คุณโท แถมยังมี แปม แปม ยูทูบเบอร์เกาหลีชื่อดัง ที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท ต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด จะรอดไม่รอดหรือจะจอดแค่หัวกระไดวัด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นติดตามรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie.com

ทั้งนี้ ผู้ที่จะมารับบท พี่นาค ในภาค 3 คือ แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ และได้นักแสดงแก๊งเดิมกลับมากันครบ นำทีมโดย และหนังยังคงได้ ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ รับหน้าที่กำกับเช่นเคย

รายละเอียด

วันที่ฉาย : 17 มีนาคม 2022
ผู้กำกับ : ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ
แนวภาพยนตร์ : ตลก | สยองขวัญ
นักแสดงนำ : เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี , เจมส์ ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ , มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร , ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ , ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน , ตูน อติรุจ แสงเทียน , ซิม คิวเท , น้องแทมโป้ ด.ช.กัณฐพัทธ์ กิติชัยวรางค์กูร