กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูหนัง วันพีช One Piece (TV Series 2023)

ชื่อหนัง : ดูหนัง วันพีช One Piece (TV Series 2023)
ประเภท : แอ็คชั่นผจญภัย หนังตลก-หนังดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2023
กำกับโดย : แมตต์ โอเว่นส์ สตีเวน มาเอดะ
นักแสดงนำ : อิญากิ โกดอย เอมิลี่ รัดด์ แมคเคนยู เจค็อบ โรเมโร กิ๊บสัน ทาซ สกายลาร์ วินเซนต์ รีแกน เจฟฟ์ วอร์ด มอร์แกน เดวีส์
คะแนน 9.2

ดูหนัง วันพีช One Piece (TV Series 2023)

ดูหนัง วันพีช One Piece (TV Series 2023) โจรสลัดหนุ่ม มังกี้ ดี. ลูฟี่ หมวกฟางคู่ใจ และผองเพื่อนออกเดินทางท่องมหาสมุทร เพื่อตามหาขุมสมบัติในซีรีส์เวอร์ชันคนแสดงจริงซึ่งดัดแปลงมาจากมังงะยอดฮิต

One Piece (ใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ) เป็น ซีรีส์โทรทัศน์ ผจญภัยแฟนตาซี ที่พัฒนาโดย Matt Owens และ Steven Maedaสำหรับ Netflixซีรีส์นี้เป็นการดัดแปลงจากซีรีส์มังงะในชื่อเดียวกันโดย Eiichiro Odaซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านครีเอทีฟสำหรับซีรีส์นี้ ผลิตโดย Kaji Productions และ Shueishaซึ่งเป็นผู้ตีพิมพ์มังงะเรื่องนี้ด้วย ซีรีส์นี้นำแสดงโดยนักแสดงทั้งมวลได้แก่ Iñaki Godoy , Emily Rudd , Mackenyu , Jacob Romero Gibsonและ Taz Skylarในฐานะสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง โดยมี กัปตันMonkey D. Luffy ( ของ Godoy) เป็นศูนย์กลาง ซีซันแรกเผยแพร่ทาง Netflix เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2023 ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์และแฟนๆ เหมือนกัน โดยยกย่องการแสดง การเขียน วิชวลเอฟเฟกต์ และความซื่อสัตย์โดยทั่วไปต่อเนื้อหาต้นฉบับ ร้านค้าหลายแห่งกำหนดให้การผลิตเป็นหนึ่งในการดัดแปลง ซี รีส์มังงะหรือ อะนิเมะแบบคนแสดงที่ดีที่สุด[4] [5]สองสัปดาห์หลังจากเผยแพร่ Netflix ได้ต่ออายุซีรีส์นี้สำหรับซีซันที่สองซึ่งมีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2567 ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย ประเภท :  แอ็คชั่นผจญภัย , หนังตลก-หนังดราม่า ,แฟนตาซี ผู้กำกับ : แมตต์ โอเว่นส์ , สตีเวน มาเอดะ ผู้ผลิต : ทาคูมะ นาอิโตะ , อามิเอะ โฮริอุจิ นักแสดง :
 • อิญากิ โกดอย รับบทเป็น มังกี้ ดี ลูฟี่โจรสลัดผู้กระตือรือร้นพร้อมความสามารถเหมือนยางที่ได้รับมาจากการกินผลไม้ปีศาจกัมกัม ลูฟี่ออกเดินทางเพื่อค้นหาวันพีซและขึ้นเป็นราชาแห่งโจรสลัด
 • Colton Osorio รับบทเป็น มังกี้ ดี. ลูฟี่ ตอนเด็ก
 • เอมิลี่ รัดด์ รับบทเป็น นามิหัวขโมยลึกลับและนักวาดแผนที่ที่ออกค้นหาแผนที่ไปยังแกรนด์ไลน์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ลือกันว่าเป็นวันพีซ
 • ลิลี่ ฟิชเชอร์ รับบทเป็น นามิ ตอนเด็ก
 • Mackenyu รับบทเป็นRoronoa Zoroปรมาจารย์นักดาบและนักล่าเงินรางวัลโดยใช้ “รูปแบบดาบสามเล่ม” โซโลตั้งเป้าที่จะเป็นนักดาบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
 • แม็กซิมิเลียน ลี เปียซซา รับบทเป็น โรโรโนอา โซโล ตอนเด็ก
 • Jacob Romero Gibson พากย์เป็น Usopp นักแม่นปืนจอมโวยวายคนอวดรู้ และลูกชายของโจรสลัด Yasopp ผู้โด่งดัง อุซปยกย่องชื่อเสียงและมิตรภาพเหนือสิ่งอื่นใด
 • เควิน เซาล่า รับบทเป็น อุซปตอนเด็ก
 • ทาซ สกายเลอร์รับบทเป็นซันจิเชฟระดับปรมาจารย์ที่ทั้งดุดันและมีเสน่ห์และเป็นศิลปินศิลปะการป้องกันตัวที่ได้รับคำแนะนำจากเชฟใหญ่เซฟ เขาออกตามหาออลบลู ซึ่งเป็นจุดเชื่อมโยงในตำนานของสี่ทะเลอันอุดมสมบูรณ์แห่งอาหาร
 • คริสเตียน คอนเวอรี่ รับบทเป็นซันจิตอนเด็ก
 • Vincent Regan รับบทเป็น Monkey D. Garpรองพลเรือเอก ปู่ที่ห่างเหินของ Luffy และที่ปรึกษาของ Koby
 • เจฟฟ์ วาร์ด รับบทเป็น บักกี้ เดอะ คลาวน์ กัปตันกลุ่มโจรสลัดบักกี้ที่มีธีมเกี่ยวกับคณะละครสัตว์พลังของบักกี้ในการแยกร่างของเขาออกเป็นชิ้นๆ และควบคุมแต่ละชิ้นจากระยะไกลนั้นได้มาจากผลไม้ปีศาจสับ-สับ มอร์แกน เดวีส์ รับบทเป็นโคบี้อดีตเด็กเรือของกลุ่มโจรสลัดอัลวิดา โคบี้ไล่ตามความฝันในการเป็นนาวิกโยธิน