กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก ภาค 2 พากย์ไทย FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก ภาค 2 พากย์ไทย FullHD
ประเภท : แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 2017
กำกับโดย : แชด สตาเฮลสกี
นักแสดงนำ : คีอานู รีฟส์, คอมม่อน, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น
คะแนน 8.6

ดูหนัง John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก ภาค 2 พากย์ไทย FullHD

ดูหนัง John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก ภาค 2 พากย์ไทย FullHD

หลังจากที่จอห์น วิค ถูกบีบให้กลับมาทำงานอีกครั้งจากภาคแรก กลับมาภาคนี้ แค้นกระหึ่มยิ่งกว่าเดิม การกลับคืนสู่โลกนักฆ่าของจอห์น วิค พร้อมกับเป้าหมายครั้งใหม่ ที่มันกว่าเดิม เดือดกว่าเดิม นั่นคือ จอห์นต้องเผชิญกับนักฆ่าจากทั่วโลกที่สมาคมลับของนักฆ่านานาชาติที่กรุงโรม เตรียมบุกรังโคตรนักฆ่าแบบลืมหายใจกับ จอห์น วิคเพราะอดีตเพื่อนร่วมงานได้วางแผนเข้าควบคุมองค์กรมือสังหารลับข้ามชาติ ด้วยความผูกพันธ์ดุจพี่น้องต่างสายเลือด จอห์น วิค ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาได้เดินทางไปยังกรุงโรม ที่ซึ่งเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าบรรดานักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ดูหนังออนไลน์ idomovie กันเลย

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ในภาคแรกนั้น จอห์น วิค อดีตนักฆ่าได้ออกตามหารถฟอร์ด มัสแตง มัค 1 ของตนที่ถูกขโมยไปยังที่คลังสินค้าของอับราม ทาราซอฟ น้องชายของวิกโก ทาราซอฟ หัวหน้าแก๊งมาเฟียรัสเซียที่ไม่มีใครกล้ายุ่งซึ่งถูกจอห์นฆ่าในภาคแรก ทั้งสองได้ตกลงที่จะสงบศึกก่อนจอห์นจะขับรถของตนกลับบ้านและฝังคลังอาวุธของตนเองไว้ตามเดิม ต่อมา ซันติโน ดันโตนิโอ หัวหน้าแก๊งมาเฟียอิตาลีได้มาเยี่ยมจอห์นที่บ้านและบังคับให้จอห์นทำตาม "ตราพันธะ" (เหรียญตราแทนสัญญาที่ไม่อาจยกเลิกได้ในโลกนักฆ่า) ที่เขานั้นเคยให้ไว้กับซันติโน เมื่อครั้งยังทำงานเป็นนักฆ่าด้วยกันแต่จอห์นกลับปฏิเสธที่จะรับไว้ ซันติโน ไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงได้ทำการระเบิดบ้านของจอห์นทิ้ง จอห์นได้เดินทางไปที่โรงแรมคอนทิเนนทัลในนครนิวยอร์ก เพื่อปรึกษากับวินสตัน ผู้จัดการโรงแรม ซึ่งวินสตันได้เตือนจอห์นว่าโลกนักฆ่ามีกฎอยู่ 2 ข้อที่ไม่อาจละเมิดได้นั้นก็คือ ไม่มีการฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม และตราพันธะไม่สามารถยกเลิกได้ จอห์นจึงต้องจำยอมแล้วไปพบซันติโน ผู้ที่สั่งให้จอห์นฆ่าจิอันนา พี่สาวของตนเองเพื่อครองตำแหน่งสภาสูงสุด กลุ่มหัวหน้าแก๊งมาเฟียทั้ง 12 คนจึงได้ควบคุมโลกนักฆ่าแทน จอห์นเดินทางไปที่โรมเพื่อวางแผนจะทำอะไรบางอย่าง โดยมีเอรีส บอดี้การ์ดส่วนตัวของซันติโนคอยจับตาดูอยู่

ณ กรุงโรม จอห์นได้ปลอมตัวลอบเข้าไปในงานเลี้ยงเพื่อพบกับจิอันนา จิอันนาผู้ซึ่งรู้ว่าจอห์นมาเพื่อฆ่าตนเขานั้นเลือกที่จะฆ่าตัวเองตายก่อนจอห์นจะยิงเธอที่ศีรษะเพื่อที่จะทำตราพันธะให้สำเร็จ ขณะที่เขาพยายามหนีออกจากงานเลี้ยง จอห์นถูกแคสเซียน บอดี้การ์ดของจิอันนาและคนของซันติโนไล่ตามล่า เมื่อจอห์นกลับไปที่นครนิวยอร์ก เขาพบว่าซันติโนได้ตั้งค่าหัวเขาขึ้นมาโดยเป็นจำนวนเงินสูงถึง 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้จอห์นต้องต่อสู้กับเหล่านักฆ่าจำนวนมากก่อนที่จะได้เผชิญหน้ากับแคสเซียน ต่อมาจอห์นซึ่งได้รับบาดเจ็บหนักจึงไปพบกับโบเวอรีคิง หัวหน้าแก๊งอาชญากรรมใต้ดินแล้วเสนอว่าเขาจะฆ่าซันติโนให้แลกกับการที่ให้โบเวอรีคิงช่วยเหลือ โบเวอรีคิงจึงได้ส่งตัวจอห์นไปที่พิพิธภัณฑ์ที่ซันติโนอยู่ ที่นั่นจอห์นไล่ล่าซันติโนโดยฆ่าคนของซันติโนไปจำนวนมากและได้ดวลกับเอรีสก่อนจอห์นจะแทงเอรีสจนตาย

จอห์นได้แอบสะกดรอยตามซันติโนไปที่โรงแรมคอนทิเนนทัล ซันติโนได้เย้ยหยันจอห์นว่าเขานั้นตั้งใจจะพักอยู่ที่นี่เป็นเวลานานด้วยรู้ว่ามีกฎห้ามฆ่าในโรงแรม แต่จอห์นก็ทำการยิงซันติโนไปที่ศีรษะจนตาย ต่อมาจอห์นไปพบวินสตัน ผู้แจ้งข่าวว่าจอห์นถูกขับออกจากโลกนักฆ่าด้วยความที่ตัวเขานั้นได้ละเมิดกฎเหล็กข้อสำคัญ ทำให้เขาไม่สามารถรับความช่วยเหลือใด ๆ ได้อีกจากโลกของเหล่านักฆ่า พร้อมทั้งถูกตั้งค่าหัวเพิ่มอีกเท่าตัวเป็น 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มีผลทั่วโลก วินสตันได้คิดไตร่ตรองทุกอย่างแล้ว ก่อนที่จะมอบตราพันธะให้กับจอห์นไว้ใช้ในอนาคต ภาพยนตร์จบลงเมื่อจอห์นออกวิ่งท่ามกลางสายตาของนักฆ่าในคราบคนธรรมดาที่มองดูเขา

กำกับ / แชด สตาเฮลสกี
เขียนบท / ดีเรก โคลสแตด
สร้างตัวละครโดย / ดีเรก โคลสแตด
อำนวยการสร้าง /เบซิล อิวานิก , เอริกา ลี
นักแสดงนำ / คีอานู รีฟส์ , คอมมอน , ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น , ริกการ์โด สกามาร์โช , รูบี โรส
จอห์น เลกีซาโม , เอียน แมกเชน
กำกับภาพ / แดน เลาต์เซน
ตัดต่อ / อีแวน ชิฟ
เสียงดนตรีประกอบ / ไทเลอร์ เบตส์ , โจล เจ. ริชาร์ด
บริษัทผู้สร้าง / Summit Entertainment , Thunder Road Pictures , 87Eleven Productions
ผู้จัดจำหน่าย / Lionsgate (สหรัฐ) , มงคลเมเจอร์ (ไทย)
วันที่ฉาย / 10 กุมภาพันธ์ 2017 (สหรัฐ) , 16 กุมภาพันธ์ 2017 (ไทย)
ความยาวภาพยนต์ / 122 นาที
ประเทศ / สหรัฐ
ภาษา / อังกฤษ
ทุนสร้าง / 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
ทำเงิน / 174.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
ภาคก่อนหน้า / จอห์น วิค แรงกว่านรก
ภาคต่อ / จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก ภาค 2 02