กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 พากย์ไทยHD

ชื่อหนัง : Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 พากย์ไทยHD
ประเภท : ตลก,โรแมนติก,ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 01/10/2015
กำกับโดย : เกนดี ทาร์ทาคอฟสกี้
นักแสดงนำ : อดัม แซนด์เลอร์ แอนดี้ แซมเบิร์ก เซเลนาโกเมซ เควิน เจมส์
คะแนน 8.3

Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 พากย์ไทยHD

Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 พากย์ไทยHD

ไม่นานหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกใน ที่สุด MavisและJohnnyก็ได้แต่งงานกัน โดยได้รับความเห็นชอบจากพ่อของเธอCount Dracula หนึ่งปีหลังจากทั้งคู่แต่งงานกัน Mavis ได้เปิดเผยกับพ่อของเธอว่าเธอนั้นกำลังตั้งครรภ์ ต่อมาได้คลอดบุตรชาย ซึ่งทั้งคู่ได้ตั้งชื่อลูกของพวกเขาว่า Dennis

ในขณะเดียวกัน Mavis ก็ได้สนุกกับการสำรวจโลกมนุษย์มากขึ้น เมื่อทั้งคู่มาถึงบ้านของไมค์และลินดา ลินดาพยายามทำให้ Mavisรู้สึกสบายใจมากขึ้นแต่ก็ไม่สำเร็จเธอต้องการให้Mavisรู้สึกแย่ด้วยการคลุมห้องของเธอด้วย ของตกแต่ง วันฮัลโลวีน ชวนขนลุก และชวนสัตว์ประหลาด/มนุษย์คู่อื่นมาด้วย ทำให้Mavis รู้สึกเหมือนเป็นคนแปลกหน้าจึงถอยขึ้นไปอยู่บนหลังคา จอห์นนี่ก็ได้ขึ้นมาปลอบเธอว่าถ้าพวกเขาอยู่ด้วยกัน เดนนิสก็จะใช้ชีวิตตามปกติ  

คืนก่อนงานปาร์ตี้ แดร็กต้อนรับครอบครัวของจอห์นนี่เป็นอย่างดี และพบว่ามาวิสเชิญวลาด พ่อของเขามาด้วยเนื่องจากวลาดเกลียดชังมนุษย์มากกว่าที่เป็นอยู่ แดร็กจึงบอกให้จอห์นนี่ให้ครอบครัวของเขาปลอมตัวเป็นสัตว์ประหลาด วันรุ่งขึ้น วลาดมาได้มาถึงพร้อมกับเบลา คนรับใช้ที่มีรูปร่างคล้ายค้างคาวและพบกับเดนนิสเป็นครั้งแรก วลาดเชื่อว่าความกลัวจะทำให้เขี้ยวของเดนนิสงอก วลาดจึงได้เข้าครอบงำนักแสดงบนเวทีชื่อแบรนดอน ซึ่งแต่งตัวเป็นคากี้ สัตว์ประหลาดในทีวีตัวโปรดของเดนนิสเพื่อทำให้เขากลัว  และในขณะที่ครอบครัวโต้เถียงกันว่า Dennis จะมีความสุขในแคลิฟอร์เนียได้หรือไม่ เดนนิสผู้รู้สึกผิดก็หนีออกจากโรงแรมและเข้าไปในป่าพร้อมกับWinnieลูกสาวของ Wayne 

เรื่องราวความวุ่นวายนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie