กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูหนัง ภารกิจเกมหวดพิชิตฝัน Hot Stove League Ep.1-16

ชื่อหนัง : ดูหนัง ภารกิจเกมหวดพิชิตฝัน Hot Stove League Ep.1-16
ประเภท : ละครกีฬา
วันที่เข้าฉาย : 2020
กำกับโดย : จุง ดง-ยุน
นักแสดงนำ : นัมกุงมิน ปาร์ค อึนบิน โอ จุงเซ โจ บยองกยู
คะแนน 8.6

ดูหนัง ภารกิจเกมหวดพิชิตฝัน Hot Stove League Ep.1-16

ดูหนัง ภารกิจเกมหวดพิชิตฝัน Hot Stove League Ep.1-16

ซีรีย์กีฬาเบสบอลจากเกาหลี “แพคซึงซู” ผู้จัดการคนใหม่ของ ‘Dreams’ ทีมเบสบอลอาชีพที่เคยรุ่งแต่ปัจจุบันกลับร่วงลงมาอยู่อันดับบ๊วยสุดของตารางถึง 4 ปีซ้อน และถึงแม้แพคซึงซูจะเคยพาทีมกีฬาประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย แต่เขาไม่เคยบริหารกีฬาเบสบอลมาก่อน

เมื่อได้ก้าวเข้ามาอยู่ในทีม แพคซึงซูจึงทำการรื้อระบบภายในทีม รวมถึงการขายนักกีฬาที่มีชื่อเสียงไป ท่ามกลางความไม่พอใจของหลายๆคน และปัญหาที่เข้ามารอบด้าน แพคซึงซูได้รับความช่วยเหลือจาก อีเซยอง หัวหน้าทีมบริหารจัดการ ผู้ไม่เคยท้อกับทีม Dreams และ ฮันแจฮี หนึ่งในทีมบริหารจัดการที่คอยช่วยเหลืองานต่างๆ เมื่อความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่เริ่มต้น พวกเขาสามารถพาทีมท้ายตารางกลับมาเรียกความเชื่อมั่นของแฟนๆ เบสบอลได้หรือไม่เดอะดรีมส์เป็นทีมเบสบอลมืออาชีพของเกาหลีที่ได้อันดับสุดท้ายในลีกในช่วงสี่ฤดูกาลที่ผ่านมา

เมื่อผู้จัดการทั่วไปก้าวลงจากตำแหน่ง ทีมได้จ้าง Baek Seung-soo ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมกีฬาที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์หลายทีมมาแทนที่ แม้ว่า Seung-soo จะไม่มีประสบการณ์ในการจัดการทีมเบสบอลเลยก็ตาม เมื่อต้องเผชิญกับงบประมาณที่ลดลง การต่อสู้แบบประจัญบานระหว่างเจ้าหน้าที่ฝึกสอนและทีมที่มีแนวทางลึกซึ้ง ซึงซูใช้ข้อมูลเชิงลึกของคนนอกและความช่วยเหลือจากผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการเซยองและแจฮีเพื่อยกระดับวัฒนธรรมของดรีมส์ในความพยายามที่จะสร้าง ทีมที่คว้าแชมป์ แม้ว่าทุกทีมที่เขาเคยคุมมาก่อนหน้านี้ต้องพับกันหลังจากคว้าแชมป์มาแล้วก็ตาม ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

ดูหนัง ภารกิจเกมหวดพิชิตฝัน Hot Stove League Ep.1-16

ประเภท : ละครกีฬา
พัฒนาโดย : ฮัน จุงฮวาน
เขียนโดย : ลี ชินฮวา
กำกับโดย : จุงดงยุน

นักแสดง :

  • นัมกุงมินรับบทเป็น เบ็กซึงซู ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของ Dreams ที่ได้รับการว่าจ้างแม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ในการจัดการทีมเบสบอลก็ตาม เขามี “เรซูเม่ระดับทอง” ที่นำทีมมวยปล้ำ ฮ็อกกี้น้ำแข็ง และแฮนด์บอลไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ แต่ทั้งหมดกลับต้องพับทบหลังจากนั้น เนื่องจากสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเขา เขาไม่ได้มีบุคลิกที่ดีนัก แต่เขามุ่งมั่นที่จะทำให้ทีมเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีก
  • พัคอึนบิน รับบทเป็น อีเซยอง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของ The Dreams เธอเป็นผู้จัดการทีมหญิงคนเดียวในลีกและมีความหลงใหลในทีมของเธอมากแม้ว่าพวกเขาจะโชคร้ายก็ตาม แม้ว่าเธอจะทำงานด้านนี้มาสิบปีแล้ว แต่เธอก็ไม่เคยยอมแพ้
  • โอ จุงเซรับบท ควอน คยองมิน ประธานทีมและกรรมการผู้จัดการรุ่นเยาว์ของ Jaesong Group ซึ่งเป็นเจ้าของ Dreams และเป็นหลานชายของประธาน เขาวางแผนที่จะปิด The Dreams เนื่องจากไม่ได้ผลกำไร และจ้าง Baek Seung-soo เพื่อช่วยเขาทำเช่นนั้น แต่ในไม่ช้าก็เกิดความขัดแย้งกับเขาเมื่อ Seung-soo พยายามอย่างแท้จริงในการทำให้ทีมประสบความสำเร็จ
  • Jo Byeong-kyu รับบทเป็น Han Jae-hee เพื่อนร่วมงานของเซยองในทีมปฏิบัติการ เขาได้งานผ่านความสัมพันธ์ของเขา แต่เมื่อเวลาผ่านไป เขาก็แสดงให้เห็นถึงความหลงใหลในทีมและทำงานหนัก แนะนำว่าสาเหตุที่เปลี่ยนทัศนคติเพราะเขาชอบเซยอง