กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5

ดูหนัง เอคโค่ Echo Season 1 Ep.1-5(จบ)

ชื่อหนัง : ดูหนัง เอคโค่ Echo Season 1 Ep.1-5(จบ)
ประเภท : แอ็กชั่นผจญภัย, อาชญากรรม, ซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 2023
กำกับโดย : เควิน ไฟกี สตีเฟน บรูสซาร์ด หลุยส์ เด เอสโปซิโต แบรด วินเดอร์บอม วิคตอเรีย อลอนโซ่ ริชชี่ พาลเมอร์ แมเรียน เดย์เร เจสัน กาวิน ซิดนีย์ฟรีแลนด์
นักแสดงนำ : อาลาคอว์ ค็อกซ์ แชสค์ สเปนเซอร์ พระคาร์ดินัลทันทู ชาร์ลี ค็อกซ์ เดเวอรี่ จาคอบส์ ซาห์น แม็คคลาร์นอน โคดี้ ไลท์นิ่ง เกรแฮม กรีน วินเซนต์ ดี'โอโนฟริโอ
คะแนน 8

ดูหนัง เอคโค่ Echo Season 1 Ep.1-5(จบ)

ดูหนัง เอคโค่ Echo Season 1 Ep.1-5(จบ) ห้าเดือนหลังจากเหตุการณ์ในHawkeye (2021) มายา โลเปซกำลังถูกองค์กรของวิลสัน ฟิสก์ ไล่ตาม ทำให้ เธอต้องกลับไปยังบ้านเกิดของเธอใน โอคลาโฮมาที่ซึ่งเธอต้องตกลงกับอดีตของเธอ และเชื่อมโยงกับชาวพื้นเมืองของเธออีกครั้ง มีรากฐานมาจากอเมริกา และโอบรับครอบครัวและชุมชนของเธอ ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

ประเภท : แอ็กชั่นผจญภัย, อาชญากรรม, ซูเปอร์ฮีโร่

ผู้อำนวยการสร้าง :
เควิน ไฟกี
สตีเฟน บรูสซาร์ด
หลุยส์ เด เอสโปซิโต
แบรด วินเดอร์บอม
วิคตอเรีย อลอนโซ่
ริชชี่ พาลเมอร์
แมเรียน เดย์เร
เจสัน กาวิน
ซิดนีย์ฟรีแลนด์

นักแสดง :

 • Alaqua Cox  รับบทเป็น Maya Lopez / Echo : ชอคทอว์
  ชาวอเมริกันพื้นเมืองหูหนวกและอดีตผู้นำของกลุ่มTracksuit Mafiaซึ่งเป็นแก๊งอาชญากรที่ทำงานให้กับWilson Fisk [5] [6]ผู้อำนวยการและผู้อำนวยการสร้างซิดนีย์ ฟรีแลนด์ตั้งข้อสังเกตว่ามายาอยู่ใน “สถานที่ที่เต็มไปด้วยอารมณ์และเปราะบางมาก” และมี “อารมณ์ ความโกรธเกรี้ยว และความรู้สึกที่บรรจุขวดทั้งหมดนี้อยู่ในตัวเธอ” ซึ่งฟิสก์สามารถใช้ประโยชน์ได้ มายาไม่มีความสามารถในการคัดลอกการเคลื่อนไหวของบุคคลอื่นจากการ์ตูนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งฟรีแลนด์รู้สึกว่าเป็น “ง่อย” ผู้ประสานงานการแสดง ผาดโผน Mark Scizak สามารถรวมขาเทียมของ Cox เข้ากับการต่อสู้ของเธอได้ โดย Scizak บรรยายสไตล์การต่อสู้ของ Maya ว่าเป็น “การผสมผสาน MMA และศิลปะการต่อสู้ที่มีพื้นฐานมาก”  ดาร์เนลล์ เบซอว์ ลูกพี่ลูกน้องของค็อกซ์ รับบทเป็นมายา โลเปซในวัยเยาว์
 • Chaske Spencer รับบทเป็น Henry “Black Crow” Lopez :
  ลุงของ Maya และน้องชายของ William ซึ่งเป็นเจ้าของลานโรลเลอร์สเก็ตในท้องถิ่นและยังคงเชื่อมโยงกับอาณาจักรอาชญากรของ Fisk สเปนเซอร์กล่าวว่าเฮนรี่ “รู้สึกผิด” ที่วิลเลียมเสียชีวิตและการกลับมาของมายาทำให้เขาเผชิญกับสิ่งที่เขายังไม่พร้อม
 • พระคาร์ดินัลทันทู รับบท เป็นจุฬา :
  ย่าที่ห่างเหินของมายา พระคาร์ดินัลอธิบายว่าในช่วงเริ่มต้นของซีรีส์ ความสัมพันธ์ของทั้งสอง “ค่อนข้างแตกหักและไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่ดี” เนื่องจากจุฬาโกรธหลังจากลูกสาวของเธอซึ่งเป็นแม่ของมายาเสียชีวิต ซึ่งส่งผลให้มายาและพ่อของเธอจากไป[7] : 5 อิซาเบลลา มาดริกัล รับบทเป็นจุฬาในวัยเยาว์[10]
 • ชาร์ลี ค็อกซ์ รับบทเป็น แมตต์ เมอร์ด็อก / แดร์เดวิล :
  ทนายตาบอดจากเฮลส์ คิทเชนผู้มีชีวิตคู่ในฐานะศาลเตี้ยสวมหน้ากาก บ้าระห่ำ ปรากฏในลำดับย้อนหลังที่เขาต่อสู้กับมายาในขณะที่เธอได้รับมอบหมายให้ฟิสก์ก่อน พาลเม อร์อธิบายว่าการรวมของ Daredevil เกิดขึ้นในลักษณะที่ครีเอทีฟหวังว่าจะรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเขาที่ก่อตั้งขึ้นในซีรีส์ NetflixของMarvel Televisionแม้ว่าจะยังคงเข้าถึงได้สำหรับผู้ชมที่ไม่เคยเห็นซีรีส์เหล่านั้นก็ตาม เขากล่าวว่า “เราแค่อยากให้แน่ใจว่ามันจะเป็นเกียรติแก่สิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ แต่หวังว่าจะผลักดันมันไปข้างหน้าด้วย” และช่วยนำไปสู่ซีรีส์ Disney+ เรื่อง Daredevil : Born Againก่อนหน้านี้มีรายงานว่าการปรากฏตัวของตัวละครในซีรีส์นี้จะเห็นเขาค้นหาอดีตพันธมิตรซึ่งมีรายงานว่าเป็นเจสสิก้าโจนส์
 • เดเวอรี่ จาคอบส์ รับบทเป็น บอนนี่ :
  บุคคลที่ “เข้มแข็งและมีความมุ่งมั่น” ซึ่งเป็นลูกของผู้ใหญ่หูหนวก ( CODA ) ลูกพี่ลูกน้องที่เหินห่างของมายา และEMT และหวังว่าจะจุดประกายความสัมพันธ์นั้นอีกครั้งเมื่อ  เธอกลับมา
 • ซาห์น แม็กคลาร์นอน รับบทเป็น วิลเลียม โลเปซ : พ่อที่เสียชีวิตของมายา และอดีตผู้บัญชาการของกลุ่มมาเฟียวอร์ม
 • โคดี้ ไลท์นิ่งรับบทเป็นบิสกิต :
  ลูกพี่ลูกน้องที่ มีความหมายดี ของมายา ผู้ซึ่ง รักสนุกและมีอัธยาศัยดี ไลท์นิ่งกล่าวว่าบิสกิตกลายเป็น “เพื่อนสนิทที่ช่วยบรรเทาความขบขันให้กับเธอ” ของมายา โดยเรียกเขาว่า “สุนัขลูกหมาตัวใหญ่ที่จริงจัง” ที่มีความจงรักภักดีต่อครอบครัวอย่างแรงกล้า
 • Graham Greene เป็น Skully : ปู่ของ Maya ซึ่งเป็นเจ้าของโรงรับจำนำในเมือง ไม่เหมือนกับสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวที่ห่างเหินของ Maya Skully เต็มใจที่จะหาทางก้าวหน้าในความสัมพันธ์ของพวกเขามากกว่า
 • Vincent D’Onofrio รับบทเป็น Wilson Fisk / Kingpin :
  เจ้าอาชญากรในนิวยอร์กซึ่งเป็นลุงบุญธรรมของ Maya และชายผู้รับผิดชอบต่อการตายของพ่อของเธอ หลังจากที่เขาถูก มายายิงในช่วงเหตุการณ์ของฮ็อคอาย (2021) ฟิสก์ก็เริ่มสวมผ้าปิดตาที่ตาข้างหนึ่งซึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่อจุดหนึ่งในการ์ตูนที่เขาตาบอดทั้งสองข้างแม้จะถูกมายายิง แต่ D’Onofrio ตั้งข้อสังเกตว่าฟิสก์กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้เธอกลับมาในชีวิตของเขาอีกครั้ง โดยกล่าวว่าซีรีส์นี้แสดงให้เห็นว่าทั้งสองอยู่ในผู้อำนวยการสร้างริชชี่ พาลเมอร์สนุกกับการที่ได้เห็นด้านที่แตกต่างของ “อารมณ์” ของตัวละครในซีรีส์นี้ เนื่องจากเขาถูกมายา “ถ่อมตัว” ในตอนท้ายของฮ็อคอายซึ่งทำให้เขา “เป็นคนเปลี่ยนไปนิดหน่อย” . ดี ‘โอโนฟริโอเชื่อว่าเขาวาดภาพตัวละครในลักษณะที่กระตุ้นความรู้สึก “ไม่สบายใจ” เกี่ยวกับตัวเขาเหมือนกับที่เขาทำในการวาดภาพในเรื่องDaredevil (2558–2561) และต้องการแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถ “ดูแลผู้คนได้ อย่างแท้จริง” ซึ่งช่วยเพิ่มความอุบายและความน่ากลัวของฟิสก์เมื่อถูกถามว่าฟิสก์ถูกกำหนดให้เป็นธานอสในโปรเจ็กต์ระดับท้องถนนของ MCU หรือไม่ ผู้อำนวยการสร้างแบรด วินเดอร์บัม เห็นด้วยโดยเรียกซีรีส์นี้ ว่า “บทสำคัญ” ในการเดินทางของตัวละคร และเอคโคจะ “ปูทางไปสู่ แนวทางอันน่าทึ่ง” สำหรับการปรากฏตัวครั้งต่อไปของเขา ในตอนท้ายของซีรีส์ เมื่อมายาใช้พลังของเธอกับฟิสก์เพื่อพยายามรักษาบาดแผลในวัยเด็กของเขา ดี ‘โอโนฟริโอเชื่อว่าสิ่งนี้ทำให้ฟิสก์ “รู้แจ้ง” แทนที่จะเปลี่ยนเขา ซึ่งทำให้เขาพิจารณาลงสมัครรับตำแหน่งในนิวยอร์ก นายกเทศมนตรีเมืองจะรวบรวมอำนาจเพิ่ม