กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Deadpool 2 (2018) เดดพูล 2 HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Deadpool 2 (2018) เดดพูล 2 HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : หนังแอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 2018
กำกับโดย : เดวิด ลิทช์
นักแสดงนำ : ไรอัน เรย์โนลด์ส , จอช โบรลิน , โมเรน่า แบคคาริน , จูเลียน เดนนิสัน , ซาซี่ บีทซ์ , ที.เจ. มิลเลอร์
คะแนน 8.9

ดูหนัง Deadpool 2 (2018) เดดพูล 2 HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Deadpool 2 (2018) เดดพูล 2 HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Deadpool 2 (2018) เดดพูล 2 เดดพูล 2 เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สัญญาชาติอเมริกันปี 2018 ที่สร้างจากตัวละครเดดพูลจากมาร์เวลคอมิกส์(หนังสือการ์นตูน) จัดจำหน่ายโดย 20th Century Fox เป็นภาคต่อของ Deadpool (2016) และภาคที่ 11 ของภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง เดวิด ลีตช์ และเขียนบทโดย เรตต์ รีส , พอล เวอร์นิค และไรอัน เรย์โนลด์ส เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie.com

แสดงนำโดย ร่วมกับจอช โบรลิน , โมรีนา แบคคาริน , จูเลียน เดนนิสัน , ซาซี่ บีตซ์ , ที. เจ. มิลเลอร์, บริอันนา ฮิลเดอแบรนด์ และแจ็ค เคซี่ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เดดพูลได้ก่อตั้งกองกำลังทีมสุดเจ็งอย่าง X-Force เพื่อปกป้องมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์จากแก๊งเคเบิล ทหารเดินทางข้ามเวลา

หลังจากต่อสู้กับกลุ่มอาชญากรในฐานะเดดพูลเป็นเวลาสองปี เวด วิลสัน ล้มเหลวในการสังหารหนึ่งในเป้าหมายของเขา ในวันครบรอบแฟนสาวของเขา คืนนั้น หลังจากที่ทั้งคู่ตัดสินใจสร้างครอบครัวด้วยกัน เป้าหมายติดตามเวดและฆ่าวาเนสซาโดยไม่ได้ตั้งใจ เวดจึงฆ่าเขาเพื่อแก้แค้นให้กับแฟนเขา หกสัปดาห์ต่อมา เวดยังคงหมกมุ่นอยู่กับความเกลียดชัง เขาไปเยี่ยมบลายด์อัล ซึ่งเธอเตือนเขาว่าอย่าทำอะไรโง่ๆ แต่เขากลับปฏิเสธคำแนะนำนี้ และพยายามฆ่าตัวตายด้วยการระเบิดตัวเองและวิธีอื่นๆหลายรอบ เวด มีนิมิตของวาเนสซ่าในชีวิตหลังความตาย ว่ายังมีชีวิตอยู่เนื่องจากความสามารถในการรักษาของเขา Colossus นำ เวท ไปที่ X-Mansion เพื่อรับสมัครเขา เวด เหลือเพียงโทเค็น Skee-Ball ซึ่งเป็นของขวัญวันครบรอบเพื่อเป็นของที่ระลึกสุดท้ายของวาเนสซ่า

เมื่อฟื้นตัวที่ X-Mansion เวดตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วม X-Men เพราะเขาเชื่อว่าวาเนสซ่าคงอยากให้เขาทำ เขา, Colossus และ Negasonic Teenage Warhead ตอบสนองต่อความขัดแย้งระหว่างเจ้าหน้าที่กับรัสเซลล์ คอลลินส์ มนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ที่ไม่มั่นคงในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของ Essex Corporation ซึ่งมีป้ายกำกับว่า "ศูนย์การศึกษากลายพันธุ์กลายพันธุ์" เมื่อตระหนักว่ารัสเซลล์ถูกเจ้าหน้าที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าทารุณกรรม เวดจึงสังหารเจ้าหน้าที่คนหนึ่งก่อนที่จะถูกโคลอสซัสควบคุมไว้

และทั้งเวดและรัสเซลล์ก็ถูกจับ พวกมันสวมปลอกคอกันอำนาจ และถูกนำตัวไปที่ Ice Box ซึ่งเป็นเรือนจำโดดเดี่ยวสำหรับอาชญากรกลายพันธุ์ ในขณะเดียวกัน เคเบิล ทหารไซเบอร์เนติกส์จากอนาคตเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อสังหารรัสเซล

กำกับโดย / เดวิด ลิทช์
เขียนโดย / เรตต์ รีส , พอล เวอร์นิค , ไรอัน เรย์โนลด์ส
ผลิตโดย / ไซมอน คินเบิร์ก , ไรอัน เรย์โนลด์ส , ลอเรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์
นำแสดงโดย / ไรอัน เรย์โนลด์ส , จอช โบรลิน , โมเรน่า แบคคาริน , จูเลียน เดนนิสัน , ซาซี่ บีทซ์ , ที.เจ. มิลเลอร์
กำกับภาพ / โจนาธาน เซลา
ตัดต่อ / เดิร์ก เวสเตอร์เวลต์ , เคร็ก อัลเพิร์ต , เอลิซาเบต โรนัลด์สดอตตีร์
ดนตรีโดย / ไทเลอร์ เบทส์
บริษัท / มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ , ทีเอสจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์
จัดจำหน่ายโดย / 20th Century Fox
วันที่วางจำหน่าย / 10 พฤษภาคม 2018
ความยาว / 119 นาที
ประเทศ / สหรัฐอเมริกา
ภาษา / อังกฤษ
ทุนสร้าง / 110 ล้านดอลลาร์
ร้ายได้ / 785.8 ล้านเหรียญสหรัฐ