กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ FullHD
ประเภท : สยองขวัญ/ตลก
วันที่เข้าฉาย : 02/10/2009
กำกับโดย : รูเบน เฟลสเชอร์
นักแสดงนำ : วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน เจสซี ไอเซนเบิร์ก เอ็มม่า สโตน อบิเกล เบรสลิน
คะแนน 7.8

ดูหนัง Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ FullHD

ดูหนัง Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ FullHD

สองเดือนนับตั้งแต่ โรควัวบ้า กลาย พันธุ์จนแพร่เชื้อสู่มนุษย์ และกลายเป็นซอมบี้ ผู้รอดชีวิตจากโรคระบาด ควรใช้เมืองต้นทางเป็นชื่อเล่น เมื่อพบปะกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อไม่ให้ยึดติดกับพวกเขามากเกินไปและ ป้องกันตัวเอง โคลัมบัส อดีตนักศึกษา วิทยาลัยที่มีกฎการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่ไม่เหมือนใคร เดินทางจากออสติน รัฐเท็กซัส ไปยังโคลัมบัส รัฐโอไฮโอเพื่อค้นหาพ่อแม่ของเขา ระหว่างทาง เขาพบกับแทลลาแฮสซี ซึ่งค่อนข้างไม่เต็มใจที่จะให้ โคลัมบัสนั่งรถไปทางโอไฮโอ ระหว่างทาง เขาเล่าให้โคลัมบัสฟังว่าเขาคิดถึงบัค ลูกสุนัขของเขาที่ถูกซอมบี้ฆ่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie.com

ทั้งคู่พบกับ น้องสาว นักต้มตุ๋นวิชิต้า และ ลิตเติ้ลร็อคที่หลอกแทลลาแฮสซี และ โคลัมบัสและขโมยอาวุธของพวกเขาและเอสคา เลดหลังจากที่ลิตเติลร็อคแกล้งทำเป็นถูกซอมบี้กัด ชายทั้งสองพบHummer H2 สีเหลือง ที่เต็มไปด้วยอาวุธ และเดินทางต่อไปก่อนที่จะวิ่งเข้าไปในกับดักอีกอันที่สาวๆ วางไว้และจับพวกเธอเป็นตัวประกัน แทลลาแฮสซีขโมยปืนกลับและยืนหยัดต่อสู้กับวิชิต้า จนกระทั่งโคลัมบัสเข้ามาแทรกแซง โดยบอกว่าพวกเขามีปัญหาใหญ่ที่ต้องกังวล ส่งผลให้เกิดการสงบศึกที่ไม่สบายใจระหว่างพวกเขา

สองพี่น้อง เปิดเผยว่าพวกเขากำลังจะไป สวนสนุก Pacific Playland ในลอสแองเจลิสซึ่งเป็นพื้นที่ที่คาดว่าไม่มีซอมบี้ หลังจากที่รู้ว่าบ้านเกิดของเขาถูกทำลาย และพ่อแม่ของเขาน่าจะเสียชีวิต โคลัมบัสและแทลลาแฮสซีก็ตัดสินใจพาพวกเขาไปที่สวนสนุก เมื่อทั้งกลุ่มไปถึงฮอลลีวูด  แทลลาแฮสซี ก็พาพวกเขาไปที่บ้านของบิล เมอร์เรย์แทลลาแฮสซี และ วิชิต้าพบกับเมอร์เรย์ ซึ่งไม่ติดเชื้อและปลอมตัวเป็นซอมบี้ และพวกเขาเล่นตลกกับ โคลัมบัสและลิตเทิลร็อคโดยให้เขาแกล้งทำเป็นซอมบี้ มีเพียงโคลัมบัสเท่านั้นที่ฆ่าเมอร์เรย์โดยไม่ตั้งใจ ในไม่ช้าโคลัมบัสก็ตระหนักได้ว่าจริงๆ แล้ว "บั๊ก" คือลูกชายของแทลลาแฮสซี ซึ่งติดเชื้อและเสียชีวิตในที่สุด

ภาคต่อ

เนื่องจาก ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ มือเขียนบทรีสและเวอร์นิค จึงวางแผนสร้าง ภาคต่อที่เป็นไปได้อยู่เสมอ พร้อมด้วยไอเดียอื่นๆ อีกมากมายที่พวกเขาต้องการสำรวจ ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 รีสและเวอร์นิคยืนยันว่าพวกเขากำลังทำงาน Zombieland 2และพบกับ Woody Harrelson เพื่อหารือเกี่ยวกับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ระบุว่า "นักแสดงทุกคนค่อนข้างตื่นเต้น" 

นักแสดง

วูดดี้ ฮาร์เรลสันรับบทเป็น แทลลาแฮสซี คู่หูที่โคลัมบัสไว้วางใจ เขาดูถูกซอมบี้ และสนุกกับการฆ่าและทรมานพวกมัน
เจสซี ไอเซนเบิร์กรับบทเป็น โคลัมบัส ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ตามลำพังในอพาร์ตเมนต์ร้างก่อนที่จะกลายเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คนจากเหตุการณ์ซอมบี้ถล่ม
เอ็มมา สโตนรับบทเป็น วิชิต้า/คริสต้า พี่สาวของลิตเติลร็อค และผู้เป็นที่รักของโคลัมบัส เธอเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตไม่กี่คนที่รอดชีวิตจากหายนะซอมบี้
อาบิเกล เบรสลิน รับบทเป็น ลิตเติลร็อค น้องสาววัย 12 ปีของวิชิต้า เธอเป็นคนอ่อนหวาน แต่ก็ไม่ได้ไร้เดียงสาขนาดนั้น และต้องเติบโตอย่างรวดเร็วเพราะวันสิ้นโลก
แอมเบอร์ เฮิร์ดรับบทเป็น 406 เพื่อนบ้านผู้โชคร้ายของโคลัมบัส ซึ่งกลายเป็นซอมบี้ตัวแรกที่เขาฆ่า

กำกับโดย / รูเบน เฟลสเชอร์
เขียนโดย / เรตต์ รีส , พอล เวอร์นิค
ผลิตโดย / กาวิน โปโลน
ภาพยนตร์ / ไมเคิล บอนวิลเลน
แก้ไขโดย / ปีเตอร์ อมุนด์สัน , อลัน บอมการ์เทน
ดนตรีโดย / เดวิด ซาร์ดี
บริษัทผู้ผลิต / โคลัมเบียรูปภาพ , สื่อสัมพัทธภาพ , ปาริยา
จัดจำหน่ายโดย / โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดตัว
วันที่ฉาย / 25 กันยายน 2552 ( เทศกาลมหัศจรรย์ ) , 2 ตุลาคม 2552 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาวภาพยนตร์ / 88 นาที
ประเทศ / สหรัฐ
ภาษา / ภาษาอังกฤษ
ทุนสร้าง / 23.6 ล้านเหรียญสหรัฐ
รายได้ / 102.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ 04