กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง พิภพวานร 5 War for the Planet of the Apes (2017) FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง พิภพวานร 5 War for the Planet of the Apes (2017) FullHD
ประเภท : แอคชั่น/ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 14/07/2017
กำกับโดย : แมตต์ รีฟส์
นักแสดงนำ : แอนดี้ เซอร์คิส วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน สตีฟ ซาห์น
คะแนน 8.4

ดูหนัง พิภพวานร 5 War for the Planet of the Apes (2017) FullHD

ดูหนัง พิภพวานร 5 War for the Planet of the Apes (2017) FullHD

สองปี หลังจากการสู้รบ ในซานฟรานซิสโก กองทหารอาสาสมัครของเหล่ามนุษย์ "อัลฟ่า-โอเมกา" ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจาก ลิงที่เรียกว่า "ลา" อย่างเสื่อมเสีย รวมถึงกอริลลาที่ชื่อ เรด พวกเขากำลังค้นหาอาณานิคมลิงของซีซาร์ อาณานิคมได้ทำการขับไล่การโจมตีของด่านหน้าโดยพวกเขาได้รับคำสั่งการมาจากหมวดทหารอาสา ซีซาร์ได้สั่งให้ลิงปล่อยมนุษย์ที่รอดชีวิตเพื่อเป็นการแสดงถึงสันติภาพ อย่างไรก็ตาม เรดหนีไปได้หลังจากเอาชนะวินเทอร์ เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie

บลูอายส์และร็อคเก็ต ลูกชายคนโตของซีซาร์ ได้กลับมาจากการเดินทางสำรวจเพื่อรายงานว่าพวกเขาได้พบโอเอซิสที่สามารถใช้เป็นบ้านที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้ต่อมา พันเอกของกองทหารอาสานำทีมแทรกซึมเข้าไปในอาณานิคมและสังหารคอร์เนเลีย และ บลูอายส์ โดยเข้าใจผิดว่าพวกเขานั้นเป็นซีซาร์ Cornelius ลูกชายคนเล็กของ Caesar สามารถเอาตัวรอดจากการโจมตีในครั้งนี้ได้

ซีซาร์ ร็อคเก็ต มอริซ และ ลูก้า ได้ตัดสินใจทำหน้าที่เป็นตัวล่อในขณะที่ชนเผ่าเดินทางไปยังโอเอซิส ในหมู่บ้านร้างแห่งหนึ่ง ซีซาร์ทำการสังหารทหารอาสาคนหนึ่งเพื่อป้องกันตัว และ ได้พบกับลูกสาวที่เป็นใบ้ของเขาโดยบังเอิญ ซึ่งมอริซผูกมิตรด้วยการมอบตุ๊กตาผ้าให้กับเธอ พวกเขาพบกับ วินเทอร์ ซึ่งตอนนี้ทำงานให้กับกองกำลังอาสาสมัครหลังจากมอบที่ซ่อนและเผชิญหน้ากับเขา เขานั้นเผยให้เห็นว่ากองกำลังของผู้พันกำลังมุ่งหน้าไปทางเหนือเพื่อพบกับกองกำลังทหารอื่นๆ และก่อนที่วินเทอร์จะแจ้งเตือนกลับไปให้พวกทหารรู้ตัว ซีซาร์ก็ได้ยิงสังหารเขา ในระหว่างทาง ในไม่ช้ากลุ่มของพวกเขาก็ได้ค้นพบทหารที่ตายแล้วหลายนายที่ถูกกองทหารของพวกเขาเองประหารชีวิต เผยผู้รอดชีวิตที่ได้รับบาดเจ็บเป็นใบ้ กลุ่มของซีซาร์ไล่ล่าคนที่ขโมยม้าตัวหนึ่งของพวกเขาไป และได้พบว่าหัวขโมยนั้นเป็นลิงที่ฉลาดอีกตัวหนึ่งมีชื่อว่า Bad Ape ซึ่งเขาเติบโตอย่างโดดเดี่ยว เขานำทางพวกไปยังสถานที่กักกันเก่าซึ่งกลายมาเป็นคลังอาวุธบนภูเขาซึ่งทำหน้าที่เป็นฐานทัพของเหล่าทหารอาสา หน่วยลาดตระเวนของมนุษย์ได้สังหารลูก้า ซีซาร์บอกให้มอริซ ร็อคเก็ต แบดเอป และ เด็กสาวใบ้หันกลับไป ซีซาร์ไปยังที่ศูนย์แต่ก็ถูกเรดจับตัวไป ซีซาร์พบว่าชนเผ่าของเขาถูกจับตัวไปและถูกบังคับให้สร้างกำแพงให้พวกมัน จึงอนุมานได้ว่ากองกำลังทหารอาสากำลังปิดล้อมสถานที่เพื่อป้องกันกองกำลังมนุษย์อื่นๆอยู่

ผู้พันเปิดเผยว่าไวรัสไข้หวัดสิเมียนตอนนี้ได้กลายพันธุ์ ทำให้มนุษย์ที่ติดเชื้อกลายสภาพจิตใจกลับไปเป็นสัตว์ในยุคดึกดำบรรพ์ ทำให้พวกเขาขาดสติปัญญา หลังจากสังหารลูกชายแล้ว เขาก็สั่งการให้กองทหารของเขาเองสังหารเรือบรรทุกเครื่องบินก่อนที่พวกมันจะแพร่เชื้อไปยังผู้อื่นให้ได้รับ สิ่งนี้ได้นำไปสู่ความขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาของเขาซึ่งยังคงค้นหาวิธีรักษาอยู่เหมือนเดิม ซีซาร์ถูกทรมานและปล่อยให้หิวโหยเพื่อบังคับให้ชนเผ่าทำงาน เด็กสาวใบ้ที่ชื่อโนวาและมอริซได้แอบเข้าไปในสถานที่เพื่อเลี้ยงอาหารซีซาร์ ร็อคเก็ตยอมให้ตัวเองถูกจับเพื่อป้องกันไม่ให้โนวาถูกพบเห็น ดังนั้นพวกเขาและซีซาร์จึงสามารถวางแผนหลบหนีได้ ในเวลาต่อมาผู้พันก็ได้ยึดตุ๊กตาที่โนวาทิ้งไว้ให้ซีซาร์ ในขณะที่ลิงตัวอื่นหนีออกมาทางอุโมงค์ใต้ดินกันหมดแล้ว

กองกำลังทหารที่ไม่เป็นมิตรได้มาถึงและเข้าโจมตีสถานที่นี้ ซีซาร์หนีออกจากการถูกจองจำได้สำเร็จและแอบย่องเข้าไปในกระท่อมของผู้พันเพื่อสังหารเขา เขาพบว่าผู้พันที่ตอนนี้เป็นใบ้ต้องยอมจำนนต่อผลกระทบของไวรัสกลายพันธุ์หลังจากที่จับตุ๊กตาของโนวา ซีซาร์ก้ได้ปฏิเสธที่จะฆ่าพันเอกเอง ดังนั้นเขาจึงยอมให้พันเอกปลิดชีพตัวเองแทน ลิงที่หลบหนีไปติดอยู่ในภวังค์ระหว่างทหารอาสาและเหล่าทหาร ซีซาร์พยายามที่จะทำลายถังเชื้อเพลิงที่มีเพื่อนำทหารอาสาออกมาจากด้านหลังด้วยแรงระเบิด แต่เขานั้นกลับถูกยิงอาการเข้าขั้นวิกฤตเขาถูกทรยศโดยนักเทศน์ หนึ่งในทหารอาสาที่เขาปล่อยให้เป็นอิสระ เมื่อเห็นลิงถูกยิงตาย เรดก็เปลี่ยนใจและสังหารนักเทศน์ก่อนจะถูกประหารชีวิต ซีซาร์ได้ระเบิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงและแอบหลบหนีออกจากสถานที่นี้ ทำให้เกิดหิมะถล่ม ซีซาร์ โนวา และ พวกวานรต่างปีนป่ายต้นไม้เพื่อหลบหนีก่อนที่หิมะนั้นจะถล่มฝังสถานที่นี้และทหารมนุษย์

กำกับโดย แมตต์ รีฟส์
เขียนโดย
มาร์ค บอมแบค
แมตต์ รีฟส์
ขึ้นอยู่กับ
ตัวละคร
โดยRick Jaffa
Amanda Silver
สถานที่จากPlanet of the Apes
โดยPierre Boulle
ผลิตโดย
ปีเตอร์ เชอร์นิน
ดีแลน คลาร์ก
ริก จาฟฟา
อแมนดา ซิลเวอร์
นำแสดงโดย
แอนดี้ เซอร์คิส
วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน
สตีฟ ซาห์น
ภาพยนตร์ ไมเคิล เซเรซิน
แก้ไขโดย
วิลเลียม ฮอย
สแตน ซัลฟาส
ดนตรีโดย มิคาเอล จิอัคคิโน
บริษัทผู้ผลิต
ทีเอสจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์
เชอร์นิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์
จัดจำหน่ายโดย สุนัขจิ้งจอกศตวรรษที่ 20
วันที่วางจำหน่าย
10 กรกฎาคม 2560 ( ​​SVA Theatre ) [1]
14 กรกฎาคม 2017 (สหรัฐอเมริกา)
เวลาทำงาน 140 นาที[2]
ประเทศ สหรัฐ
ภาษา ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ 150–190 ล้านดอลลาร์[3] [4]
บ็อกซ์ออฟฟิศ 490.7 ล้านดอลลาร์[3] [5]

พิภพวานร 5 War for the Planet of the Apes (2017) 02