กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Royal Hotel (2023) เต็มเรื่อง FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Royal Hotel (2023) เต็มเรื่อง FullHD
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 23/11/2023
กำกับโดย : คิตตี้ กรีน
นักแสดงนำ : จูเลีย การ์เนอร์ เจสสิก้า เฮนวิค โทบี้ วอลเลซ ฮิวโก้ วีฟวิง
คะแนน 8.1

ดูหนัง The Royal Hotel (2023) เต็มเรื่อง FullHD

ดูหนัง The Royal Hotel (2023) เต็มเรื่อง FullHD

ฮันนาและลิฟ นักเดินทางแบ็คแพ็คเกอร์ชาวอเมริกันสองคนกำลังเดินทางผ่านออสเตรเลีย หลังจากที่เงินหมดขณะปาร์ตี้ในซิดนีย์ พวกเขาก็รับข้อเสนอจากบริษัทจัดหางานให้ทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ Royal Hotel ซึ่งเป็นผับในเมืองเหมืองแร่ห่าง ไกล เมื่อมาถึง พวกเขาได้พบกับบิลลี่เจ้าของผับและแครอลภรรยาของเขาซึ่งทำงานเป็นพ่อครัวของผับด้วย การเปลี่ยนแปลงครั้งแรกของฮันนาและลิฟคือการจัดการงานเลี้ยงอำลาอันแสนวุ่นวายของจูลส์และแคสซี่ นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษคนก่อน ระหว่างทำงานก็พบกับแขกประจำหลายคน ฮันนารู้สึกไม่สบายใจกับการกีดกันทางเพศแบบทั่วไป เรื่องตลกที่เกลียดผู้หญิง และพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมที่แสดงโดยลูกค้าในผับ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie

วันรุ่งขึ้น จูลส์ และ แคสซี่ ถูกคนท้องถิ่นลึกลับชื่อดอลลี่ขับกลับเข้าเมือง แมตตี้ หนุ่มประจำในผับที่เล่นหูเล่นตากับฮันนา และ ลิฟ เมื่อคืนก่อน ได้มาเยี่ยมพวกเขาและ ทั้งกลุ่มก็ไปว่ายน้ำใกล้ ๆ ฮันนาเริ่มผูกพันกับแมตตี้ เมื่อกลับมาถึงที่พัก พวกเขาสังเกตเห็นความสัมพันธ์ที่ ไม่มั่นคงของบิลลี่ และ แครอล และได้รู้ว่าบิลลี่นั้นไม่ได้จ่ายเงินให้ทอมมี่คนส่งของในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา ซึ่งทำให้แครอลนั้นรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก คืนนั้นที่ห้องนั่งเล่นชั้นสองของสาวๆ ขณะที่ลิฟหลับอยู่ ฮันนาปฏิเสธความพยายามของแมตตี้ที่พยายามจะมีเพศสัมพันธ์ ก่อนที่จะสั่งให้เขาออกไป ในตอนเช้า แมตตี้จึงได้ขอโทษฮันนา ทำให้ในอีกไม่กี่คืนข้างหน้า ฮันนายังคงต้องทนต่อการคุกคามและการรุกรานเล็ก ๆ น้อย ๆ จากลูกค้าในผับ ในขณะที่ลิฟถูกลูกค้าประจำโอบกอดเพราะทัศนคติที่ไม่ซับซ้อนของเธอ

ลิฟได้เริ่มพักผ่อนจากที่ทำงานและได้ดื่มร่วมกับคนประจำ และสร้างมิตรภาพกับฟันคนงานเหมืองในท้องถิ่น ในคืนอันเงียบสงบคืนหนึ่ง หลังจากที่ลิฟนั้นเมาเหล้าและได้เกษียณก่อนกำหนดแล้วได้ปล่อยให้ฮันนาทำงานแต่เพียงลำพัง ดอลลี่ที่ขี้เมาและก้าวร้าวขึ้นทุกวันก็กลายเป็นศัตรูกับฮันนาและผู้อุปถัมภ์อีกสองสามคน ก่อนที่เขาจะถูกบังคับให้จากไปโดยบิลลี่ในที่สุด ทำให้ฮันนานั้นรู้สึกไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ลิฟเชื่อว่าดอลลี่ไม่เป็นอันตรายขนาดนั้น หลังจากนั้นไม่นาน เมื่อมีงูบุกเข้ามาในบ้านของสาวๆ ดอลลี่ก็เสนอที่จะเอามันกลับมา เช้าวันรุ่งขึ้น ฮันนาพบว่าดอลลี่ได้ทิ้งงูที่ตายแล้วไว้ในขวดเหล้าที่มีชื่อของเธออยู่บนนั้น ทำให้เธอเสียใจมากขึ้น แต่ลิฟกลับไม่สนใจข้อกังวลของฮันนาสักครั้ง

หลังจากพยายามทำให้ดอลลี่ถูกแบนจากผับไม่สำเร็จ ฮันนาก็ประกาศว่าเธอและลิฟกำลังจะลาออก แต่บิลลี่ก็ปฏิเสธที่จะจ่ายเงินให้กับพวกเขา ในระหว่างการโต้เถียงกับแครอลเรื่องการจ่ายเงินให้ทอมมี่และสาวๆ บิลลี่ได้รับบาดเจ็บตัวเองจากการเมาสุราแล้วล้ม ส่งผลให้แครอลต้องขับรถพาเขาไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ก่อนออกเดินทาง แครอลเผยว่าเธอได้เอาเงินส่วนใหญ่ไปจ่ายให้ทอมมี่และเหลือบางส่วนไว้ให้ฮันนาและลิฟ เธอแนะนำให้ทั้งคู่หาเงินให้ได้มากที่สุดแล้วออกเดินทางเมื่อรถบัสคันถัดไปมาถึงในอีกสองวัน

ในคืนสุดท้ายที่ผับ ฮันนาได้จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้กับลิฟ เมื่อเรียนรู้จากฟันที่ลิฟทิ้งไว้กับดอลลี่ ฮันนาก็พบว่าเธอเมาอยู่ในรถของดอลลี่ เมื่อดอลลี่พยายามจะขับรถออกไป ฮันนาก็ได้เข้ามาแทรกแซงด้วยการฟันยางข้างหนึ่งของรถของเขาด้วยขวาน ฮันนาและลิฟได้กลับไปที่ผับที่พวกเขาทะเลาะกัน เช้าวันรุ่งขึ้น ฮันนาได้ตื่นขึ้นมาเพื่อให้แมตตี้เข้ามา เพียงแต่พบว่าดอลลี่อยู่กับเขา ชายสองคนบุกเข้ามาและไล่ตามฮันนาไปยังห้องนั่งเล่นของเธอ ลิฟจากไปพร้อมกับดอลลี่ ขณะที่ฮันนาที่กระวนกระวายใจพยายามปัดแมตตี้ด้วยขวาน เกิดการทะเลาะกันและฮันนาได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ดอลลี่และแมตตี้พาลิฟไปที่รถ ฮันนาก็ก้าวออกไปข้างนอก ด้วความยตื่นตระหนกกับอาการบาดเจ็บของเพื่อน ลิฟจึงหลุดพ้นจากดอลลี่และกลับมาพบกับฮันนาอีกครั้ง ขณะที่ดอลลี่เข้าใกล้ ทิธก็พุ่งชนรถของเขาด้วยรถบรรทุกของเขา และโจมตีดอลลี่ขณะที่แมตตี้หนีไป เมื่อถอยกลับไปที่ผับ สาวๆ เริ่มที่จะแตกขวดไปหลายขวด เมื่อทีธเดินเข้ามาโดยประกาศว่าเขาทุบตีดอลลี่เพื่ออ้างตัวลิฟเป็นของตัวเอง ลิฟก็เปลี่ยนเขาออกไปด้วยความโกรธ เมื่อผับเต็มไปด้วยเหล้า ฮันนาจึงจุดไฟเผาอาคาร ฮันนาและลิฟเดินจากไปอย่างเงียบๆ ในขณะที่รอยัลโฮเต็ลลุกเป็นไฟ

กำกับโดย / คิตตี้ กรีน
เขียนโดย / คิตตี้ กรีน , ออสการ์ เรดดิง
อำนวยสถานที่ / โรงแรมคูลการ์ดี
ผลิตโดย / ลิซ วัตต์ , เอมิล เชอร์แมน , เอียน แคนนิ่ง , แคธ เชลเปอร์
นำแสดงโดย / จูเลีย การ์เนอร์ , เจสสิก้า เฮนวิค , โทบี้ วอลเลซ , ฮิวโก้ วีฟวิง
ภาพยนตร์ / ไมเคิล ลาแธม
ตรวจเช็คแก้ไขโดย / กัสรา ราสซูลซาเดกัน
เสียงดนตรีโดย / เจด พาลเมอร์

บริษัทผู้ผลิต / ภาพยนตร์ซีซอว์ , สกรีนออสเตรเลีย , เซาท์ออสเตรเลียนฟิล์มคอร์ปอเรชั่น
สกรีนนิวเซาท์เวลส์ , ฮันเวย์ ฟิล์มส์ , ภาพยนตร์ข้ามเมือง , อัลมา มาร์โก
จัดจำหน่ายโดย / ฟิล์มส่งกำลัง
วันที่ฉาย / 1 กันยายน 2566 ( เทลลูไรด์ ) , 23 พฤศจิกายน 2023 (ออสเตรเลีย)
ความยาวภาพยนต์ / 91 นาที
ประเทศ / ออสเตรเลีย
ภาษา / ภาษาอังกฤษ
รายได้ / 1 ล้านดอลลาร์

The Royal Hotel (2023) 02