กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ FullHD
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : สก็อต เดอร์ริกสัน
นักแสดงนำ : อีธาน ฮอว์ค , เจเรมี่ เดวี่ส์
คะแนน 9

ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ FullHD

ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ FullHD

ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายวัย 13ปี ที่แสนฉลาดแต่ขี้อาย ถูกฆาตกรซาดิส ลักพาตัวไปขังไว้ใน ห้องใต้ดินที่เป็นห้องที่เก็บเสียง ต่อให้กรีดร้องเสียงดังแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน เมื่อโทรศัพท์ที่ไม่มีสัญญาณที่ ติดอยู่ตรงผนังเริ่มดังขึ้น ฟินนีย์ก็ค้นพบว่าเขาสามารถ ได้ยินเสียงของเหยื่อคนก่อนๆ ของฆาตกรคนนี้ และเหยื่อทุกคนก็ตั้งปณิธานเอาไว้ว่าจะทำให้มั่นใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขาจะต้องไม่เกิดขึ้นกับเด็กชายคนนี้ เรื่องราวความสยองนี้จะเป็นอย่างไร เด็กชายจะเอาตัวรอดจากที่นี่ได้หรือไม่ ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

ในปี 1978 ผู้ลักพาตัว เด็ก และ ฆาตกรต่อเนื่องในท้องถิ่นที่รู้จักกันในชื่อ "The Grabber" ออกด้อม ๆ มองๆ ตามถนนในย่านชานเมือง ทางตอนเหนือ ของเดนเวอร์ฟินนีย์ เบลคและน้องสาวของเขา เกวน อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้ กับเทอร์เรนซ์ พ่อที่ขี้เมาและทำร้ายพวกเขา ซึ่งภรรยาของเขาได้ฆ่าตัวตายหลังจากฝัน ร้าย ทางจิตใจ มาหลายครั้ง ฟินนีย์ถูกรังแกและคุกคามที่โรงเรียนบ่อยครั้ง แต่โรบิน เพื่อนและเพื่อนร่วมชั้นของเขา กลับปัดเป่าพวกอันธพาลได้

เมื่อสืบทอดความสามารถของแม่มา เกวนฝันถึงการลักพาตัวบรูซของแกร็บเบอร์ เด็กชายฟินนีย์รู้จักจาก ลิตเติ้ ลลีกตำรวจนักสืบสองคน ไรท์และมิลเลอร์ สัมภาษณ์เกวนที่โรงเรียน โดยเชื่อว่าเธออาจมีความรู้เกี่ยวกับแกร็บเบอร์ เมื่อเทอร์เรนซ์รู้เกี่ยวกับการซักถาม เขาก็ฟาดเข็มขัดของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า หลังจากนั้นไม่นาน Grabber ก็ลักพาตัว Robin ตัวแรกแล้วตามด้วย Finney

ฟินนีย์ตื่นขึ้นมาในห้องใต้ดินเก็บเสียงโดยมี โทรศัพท์ หน้าปัดแบบหมุน สีดำที่ไม่ได้เชื่อมต่อ อยู่บนผนังด้านหนึ่ง มันเริ่มดังขึ้นเองในบางครั้ง ฟินนีย์ได้ยินเพียงแต่นิ่งเมื่อเขาตอบครั้งแรก แต่จากนั้นก็ได้ยินเสียงของบรูซบอกเขาเกี่ยวกับกระเบื้องปูพื้นที่เขาสามารถถอดออกเพื่อขุดอุโมงค์หลบหนีได้ ฟินนีย์เริ่มขุด แต่ฐานรากของบ้านจมลึกเกินกว่าเขาจะลงไปข้างล่างได้

พวกแกร็บเบอร์นำอาหารมาให้ฟินนีย์และปลดล็อกประตูห้องใต้ดินทิ้งไว้ ขณะที่ฟินนีย์กำลังจะแอบออกไป เขาได้รับโทรศัพท์จากบิลลี่ซึ่งเป็นเหยื่อในอดีตอีกคน บิลลี่เตือนฟินนีย์ว่าแกร็บเบอร์กำลังรออยู่ที่ด้านบนสุดของบันไดชั้นใต้ดินเพื่อลงโทษเขาหากเขาพยายามจะออกไป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกมที่โหดร้าย ตามคำแนะนำของบิลลี่ ฟินนีย์ใช้สายเคเบิลยาวที่ซ่อนอยู่เพื่อปีนขึ้นไปที่หน้าต่างห้องใต้ดิน อย่างไรก็ตาม น้ำหนักของเขาดึงตะแกรงที่ปิดบานหน้าต่างออก ทำให้เขาไม่มีทางเอื้อมไปถึงมันอีกเลย

นักแสดง

เมสัน เทมส์ รับบทเป็น ฟินนีย์

แมดเดอลีน แมคกรอว์ รับบทเป็น เกวน

อีธาน ฮอว์ค รับบท เดอะ แกร็บเบอร์

เจเรมี เดวีส์ รับบทเป็น เทอร์เรนซ์

อี. โรเจอร์ มิทเชลล์ รับบทเป็น นักสืบไรท์

ทรอย รูดซีล รับบทเป็น นักสืบมิลเลอร์

เจมส์ แรนโซน รับบทเป็น แม็กซ์

มิเกล กาซาเรซ โมรา รับบทเป็น โรบิน

กำกับโดย / สกอตต์ เดอริคสัน
บทภาพยนตร์โดย / สกอตต์ เดอริคสัน , ซี. โรเบิร์ต คาร์กิลล์
ผลิตโดย / เจสัน บลัม , สกอตต์ เดอริคสัน , ซี. โรเบิร์ต คาร์กิลล์
ภาพยนตร์ / เบรตต์ จุทคีวิช
แก้ไขโดย / เฟรเดริก โทราวาล
ดนตรีโดย / มาร์ค คอร์เวน
บริษัทผู้ผลิต / รูปภาพสากล , บลูมเฮาส์ โปรดักชั่นส์ , ทางหลวงคดเคี้ยว
จัดจำหน่ายโดย / รูปภาพสากล
วันที่ฉาย / 25 กันยายน 2564 ( Fantastic Fest ) , 24 มิถุนายน 2022 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาวภาพยนตร์ / 103 นาที
ประเทศ / สหรัฐ
ภาษา / ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ / 16–18 ล้านดอลลาร์
รายได้ / 161.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ 04