กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูหนัง สวีทโฮม 1 Sweet Home 1

ชื่อหนัง : ดูหนัง สวีทโฮม 1 Sweet Home 1
ประเภท : ระทึกขวัญ สยองขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2020
กำกับโดย : ลี อึงบก,จาง ยองวู (ซีซั่น 1), ปาร์ค โซ-ฮยอน
นักแสดงนำ : ซองคัง ลี จิน วุค ลี ซี-ยอง
คะแนน 9

ดูหนัง สวีทโฮม 1 Sweet Home 1

ดูหนัง สวีทโฮม 1 Sweet Home 1 หลังจากโศกนาฏกรรมที่ไม่คาดคิดคร่าชีวิตครอบครัวของเขาทั้งหมดและปล่อยให้เขาเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว ชาฮยอนซูก็ออกจากบ้านของครอบครัวและย้ายไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์โทรมที่รู้จักกันในชื่อกรีนโฮม คืนหนึ่ง สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวเริ่มปรากฏตัวและทำลายล้างเมือง ฮยอนซูและเพื่อนร่วมบ้านรวมตัวกันภายในขอบเขตของอาคารแห่งนี้ และต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามจากนอกโลกครั้งใหม่ ฮยอนซูเริ่มมีอาการของสัตว์ประหลาดและสามารถกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่มีปีกได้ทุกเมื่อที่ต้องการ คนอื่นๆ จากอพาร์ตเมนต์กลายเป็นปีศาจในสิ่งที่พวกเขาปรารถนา

ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

ประเภท : วันสิ้นโลก ,สยองขวัญ ,แอคชั่น , แฟนตาซี
กำกับโดย : ลี อึงบก,จาง ยองวู (ซีซั่น 1), ปาร์ค โซ-ฮยอน

นักแสดง :

Song Kang รับบทเป็น Cha Hyun-su เด็กมัธยมปลายที่มีอาการซึมเศร้าและย้ายมาอยู่ Green Home หลังจากที่ครอบครัวของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขากลายเป็นลูกครึ่งสัตว์ประหลาด-มนุษย์
Lee Jin-wookรับบทเป็น Peon Sang-wook นักฆ่าสัญญาลึกลับที่มีรอยแผลเป็นจากไฟไหม้อย่างรุนแรงบนใบหน้า เขาติดตามยุนแจตลอดครึ่งแรกของซีซั่นแรก และกลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้กับผู้อยู่อาศัย
Lee Eugeneรับบทเป็น Peon Sang-wook ตอนเด็ก
Lee Si-youngรับบทเป็น Seo Yi-kyung อดีตนักดับเพลิงที่คู่หมั้นของเขาหายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อสองวันก่อนงานแต่งงานของพวกเขา เธอยังเป็นนักศิลปะการต่อสู้และมือปืนที่มีทักษะ โดยเคยรับราชการในหน่วยรบพิเศษตัวละครของ Si-young มีเฉพาะในซีรีส์ทางโทรทัศน์เท่านั้น ไม่ได้ปรากฏในการ์ตูนเว็บตูน
Park Gyu-youngรับบทเป็น Yoon Ji-su มือกีตาร์เบสผู้มีปัญหาซึ่งย้ายเข้ามาอยู่ใน Green Home หลังจากที่แฟนของเธอฆ่าตัวตาย เธอมีทักษะในการใช้ไม้เบสบอลและเล่นกีตาร์โปร่งด้วย
Go Min-si รับบทเป็น Lee Eun-yu น้องสาวบุญธรรมผู้หยิ่งยโสของ Eun-hyuk และนักบัลเล่ต์ผู้ทะเยอทะยานที่ลาออกเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้า
Kim Hee-jung รับบทเป็น Cha Jin-ok แม่ผู้สิ้นหวังในการค้นหา Min-joo ที่หายตัวไปและผู้อำนวยการศูนย์รับเลี้ยงเด็ก
Kim Gook-hee รับบทเป็น Son Hye-in หญิงวัยกลางคนที่ชอบนินทาและเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงปอมชื่อ Bom
Lee Joon-woo รับบทเป็น Ryu Jae-hwan นางแบบสาวผู้มีความมุ่งมั่น เขารู้สึกหงุดหงิดอย่างมากกับวันสิ้นโลก ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถรักษาสุขอนามัยส่วนบุคคลได้
Heo Yoolรับบทเป็น Kim Su-yeong เด็กกำพร้าวัย 9 ขวบและเป็นพี่สาวของ Yeong-su
Choi Goรับบทเป็น Kim Yeong-su เด็กกำพร้าวัย 6 ขวบและเป็นน้องชายของ Su-yeong
Woo Jung-kook รับบทเป็น Kang Seung-wan ผู้อยู่อาศัยที่สวมแว่นตาและขี้อาย