กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูหนัง รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค Mr. Queen

ชื่อหนัง : ดูหนัง รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค Mr. Queen
ประเภท : ประวัติศาสตร์ ,โรแมนติกคอมเมดี้ , แฟนตาซี , สลับร่าง
วันที่เข้าฉาย : 2020
กำกับโดย : ยุน ซองซิก
นักแสดงนำ : ชิน ฮเย-ซ็อน รับบทเป็น คิม โซ-ยง, พระนางชอริน ซอ อึน-ซ็อล รับบทเป็น คิม โซ-ยง ในวัยเด็ก ราชินีแห่งโชซ็อน ที่มีชัง บง-ฮวานอยู่ในร่าง[9] คิม จ็อง-ฮย็อน รับบทเป็น อี ว็อน-บ็อม, พระเจ้าช็อลจง คิม คัง-ฮุน รับบทเป็น อี ว็อน-บ็อม ในวัยเด็ก
คะแนน 10

ดูหนัง รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค Mr. Queen

ดูหนัง รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค Mr. Queen (เกาหลี : 철In왕후 ; Hanja : 哲仁王后) เป็น ซีรีส์โทรทัศน์ เกาหลีใต้ ปี 2020 ที่สร้างจากเว็บซีรีส์จีน Go Princess Go กำกับโดย Yoon Sung-sik นำแสดงโดย Shin Hye-sunรับบทเป็น Queen Cheorinและ Kim Jung-hyunรับบทเป็น King Cheoljong ละครเรื่องนี้เป็นเกี่ยวกับราชินีชอรินที่พบว่าตัวเองมีจิตวิญญาณของชายยุคใหม่อยู่ในร่างกายของเธอ และกษัตริย์ชอลจงมุ่งมั่นที่จะเป็นกษัตริย์ที่ช่วยเหลือประชาชนของเขา

ในยุคปัจจุบัน จางบงฮวาน ( ชเวจินฮยอก ) เป็นหัวหน้าพ่อครัวที่ทำงานที่บลูเฮาส์ เขาเป็นคนเจ้าชู้และมีจิตวิญญาณอิสระ วันหนึ่ง เขาประสบปัญหาเมื่อตัวแทนชาวจีนหยิบเบ็ดออกมาหลังจากกัดอาหารที่เขาปรุงเอง หลังจากประสบการณ์ใกล้ตาย เขาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของโซยองในฐานะราชินีชอริน ( ชินฮเยซอน ) ในสมัยโชซอน

กษัตริย์ชอลจง ( คิมจุงฮยอน ) กษัตริย์ผู้ครองราชย์ ทรงเป็นคนอ่อนโยนและเข้ากับคนง่าย อย่างไรก็ตาม เขาเป็นกษัตริย์ในฐานะหุ่นเชิด ในขณะที่อำนาจที่แท้จริงนั้นถูกใช้โดยพระราชินีซุนวอน ( แบจงอ๊ก ) ภรรยาม่ายของกษัตริย์ซุนโจ ผู้ล่วงลับไปแล้ว บงฮวานทำภารกิจเพื่อให้ได้รับความโปรดปรานจากราชินีซุนวอนด้วยการทำอาหารให้เธอและพยายามกลับคืนสู่ร่างของเขาในเกาหลียุคใหม่ แต่บงฮวานก็ค้นพบว่าโซยองมีความลับในขณะที่พระราชาไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด และ มีด้านมืดและน่าสงสัยสำหรับเขา ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

ประเภท : ประวัติศาสตร์ ,โรแมนติกคอมเมดี้ , แฟนตาซี , สลับร่าง
สร้างโดย : สตูดิโอดราก้อน
เขียนโดย : ปาร์ค กเยอ, ชอย อาอิล
กำกับโดย : ยุน ซองซิก
นำแสดงโดย :
ชิน ฮเย-ซ็อน รับบทเป็น คิม โซ-ยง, พระนางชอริน
ซอ อึน-ซ็อล รับบทเป็น คิม โซ-ยง ในวัยเด็ก
ราชินีแห่งโชซ็อน ที่มีชัง บง-ฮวานอยู่ในร่าง[9]
คิม จ็อง-ฮย็อน รับบทเป็น อี ว็อน-บ็อม, พระเจ้าช็อลจง
คิม คัง-ฮุน รับบทเป็น อี ว็อน-บ็อม ในวัยเด็ก
กษัตริย์องค์ที่ 25 แห่งราชวงศ์โชซ็อนมีบุคลิกแบบเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย (Jekyll and Hyde)