กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง มาเฟีย มัมมา Mafia Mamma (2023)

ชื่อหนัง : ดูหนัง มาเฟีย มัมมา Mafia Mamma (2023)
ประเภท : แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 2023
กำกับโดย : แคทเธอรีน ฮาร์ดวิค
นักแสดงนำ : โทนี่ คอลเล็ตต์ โมนิก้า เบลลุชชี โซเฟีย นอมเวเต้ เอดูอาร์โด สการ์เปตต้า
คะแนน 7.4

ดูหนัง มาเฟีย มัมมา Mafia Mamma (2023)

ดูหนัง มาเฟีย มัมมา Mafia Mamma (2023)

คริสติน นักเขียนและผู้เชี่ยวชาญด้านการขายของบริษัทเครื่องสำอางแห่งหนึ่ง ตกอยู่ในวิกฤติวัยกลางคน ลูกชายคนเดียวของเธอเพิ่งออกจากมหาวิทยาลัย เธอจับได้ว่าสามีของเธอมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวในห้องใต้ดินของบ้าน และเจ้านายของเธอ ที่บริษัทปฏิบัติต่อเธออย่างดูหมิ่น เธอได้รับโทรศัพท์จากทนายความชื่อ Bianca ในลาซิโอโดยรู้ว่าปู่ของเธอซึ่งเป็นญาติเพียงคนเดียวของเธอเสียชีวิตแล้ว และเธอต้องไปร่วมงานศพของเขาและร่วมอ่านพินัยกรรมของเขาด้วย

เจนนี่ เพื่อนของคริสติน ปลอบเธอว่าการไปร่วมงานศพจะทำให้เธอมีโอกาสเริ่มต้นใหม่ เมื่อเครื่องลงจอดในโรม คริสตินบังเอิญได้พบกับลอเรนโซ และป้าของเขา เอสเมรัลดา คริสตินสนใจลอเรนโซและให้เบอร์โทรศัพท์แก่เขาก่อนที่ดันเต้และอัลโดเพื่อนร่วมงานของบิอันกาจะมารับตัวไป งานศพดำเนินไปอย่างราบรื่นจนกระทั่งคนติดอาวุธโจมตี และโลงศพถูกทำลายด้วยกระสุน อัลโดและดันเต้ทำตามคำแนะนำของบิอันก้า พาคริสตินไปที่ปลอดภัย

จากการอ่าน Bianca เปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดของตระกูล Balbano ซึ่งเป็นสาขาที่ทรงพลังของมาเฟียซิซิลี ; คริสตินรู้ว่าปู่ของเธอเป็นเจ้านายของครอบครัว และถึงแม้จะไม่เห็นด้วยกับการที่ลูกชายของเขามีลูกกับผู้หญิงอเมริกัน แต่เขาก็ยังปรารถนาที่จะเคารพประเพณีและให้คริสตินสืบทอดตำแหน่งต่อจากเขา คริสตินผู้ตีโพยตีพายต้องการออกไป แต่บิอันก้าทำให้เธอสงบลง และเธอก็ถูกชักชวนให้รับบทบาทนี้

การกระทำแรกของคริสตินในฐานะเจ้านายคือการพบกับดอน คาร์โล เจ้านายของตระกูลโรมาโนที่เป็นคู่แข่ง และยุติข้อพิพาทระหว่างทั้งสองแก๊งเกี่ยวกับการฆาตกรรมทั้งปู่ของเธอและดอนโรมาโนคนก่อน คาร์โลพยายามเกลี้ยกล่อมคริสตินและล่อให้เธอเข้าไปในห้องพักในโรงแรมของเขา ซึ่งเขาใส่ยาพิษเข้าไปในลิมอนเชลโลของ เธอ ขณะที่คริสตินชอบแก้วที่มี Limoncelle น้อยกว่า เธอจึงเปลี่ยนแก้ว ส่วนดอน คาร์โลดื่มยาพิษของตัวเองและทำให้หายใจไม่ออก พวกโรมานอสส่งเสริม “แมมโมเน่” ลูกพี่ลูกน้องของคาร์โลให้มาสืบทอดตำแหน่งต่อจากเขา

Fabrizio ผู้เป็นหัวหน้าของ Kristin ไม่เห็นด้วยกับแผนการของเธอที่จะกระจายการดำเนินการทางอาญาของครอบครัว Balbano ด้วยการจัดตั้งธุรกิจ “ถูกกฎหมาย” ซึ่งรวมถึงการเปิดโรงกลั่นเหล้าองุ่น ชื่อดังของปู่ของเธอ อีก ครั้ง ลอเรนโซและคริสตินใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ความสัมพันธ์กลับต้องหงุดหงิดเพราะทั้งสองคนไม่สามารถตกลงกันได้ นักฆ่าที่ดอน แมมโมนส่งมาขัดจังหวะคริสตินระหว่าง การประชุม Zoomกับหัวหน้าของเธอ เธอสามารถแทงเขาจนตายด้วยส้นเท้า ของเธอ เพียงเพื่อที่จะรู้ว่าบริษัทได้ตัดสินใจไล่เธอออก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

กำกับโดย : แคทเธอรีน ฮาร์ดวิค
บทภาพยนตร์โดย : ไมเคิล เจ. เฟลด์แมน , เด็บบี้ จุน
เรื่องโดย : อแมนด้า สเตอร์ส
ผลิตโดย : อแมนด้า สเตอร์ส ,โทนี่ คอลเล็ตต์ ,คริสโตเฟอร์ ไซมอน

นักแสดง :

โทนี่ คอลเล็ตต์ รับบทเป็น คริสติน
โมนิกา เบลลุชชี รับบทเป็น บิอันก้า
โซเฟีย นอมเวเต้ รับบทเป็น เจนนี่
เอดูอาร์โด สการ์เปตต้า รับบทเป็น ฟาบริซิโอ
อัลฟองโซ เปรูจินี รับบทเป็น ดันเต้
ฟรานเชสโก มาสตรอยนี่ รับบทเป็น อัลโด
Giulio Corso รับบทเป็น Rudy หรือที่รู้จักในชื่อ “Lorenzo”
Dora Romano รับบทเป็น Maria หรือที่รู้จักในชื่อ “ป้าเอสเมรัลดา”
จูเซปเป้ เซโน่ รับบทเป็น คาร์โล โรมาโน
วินเชนโซ ปิร์รอตต้า รับบทเป็น “แมมโมเน่” โรมาโน
ทอมมี่ ร็อดเจอร์ รับบทเป็น โดเมนิค
อเลสซานโดร เครโมนา รับบทเป็น บรูโน
อเลสซานโดร เบรสซาเนลโล รับบทเป็น ดอน จูเซปเป้ บัลบาโน
ทิม เดช รับบทเป็น พอล