กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Land of Dreams (2024) เงาหลังฝัน (ซับไทย) เต็มเรื่องHD

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Land of Dreams (2024) เงาหลังฝัน (ซับไทย) เต็มเรื่องHD
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2024
กำกับโดย : Luca Guadagnino
นักแสดงนำ : ฟ่านชื่อช่าง เก่าอีเหริน
คะแนน 8.1

ดูซีรี่ย์ Land of Dreams (2024) เงาหลังฝัน (ซับไทย) เต็มเรื่องHD

ดูซีรี่ย์ Land of Dreams (2024) เงาหลังฝัน (ซับไทย) เต็มเรื่องHD

ดูซีรี่ย์ Land of Dreams (2024) เงาหลังฝัน เป็นเรื่องราวของ “หลินเมิ่งเฉิน” นางเอกของเรื่อง ที่ครอบครัวของเธอนั้น ถูกฆ่าล้างตระกูลเธอจึงถูกส่งตัวไปแต่งงาน กับลูกชายของตระกูลหวง ที่ตายไปแล้ว ซึ้งพวกเขาจะทำการฝั่งนางเอกทั้งเป็นแต่ “เย่เสี่ยวเซิง” พระเอกของเรื่องนั้น กลับไม่ยอมเขาได้บุกไป ที่ตระกูลหวงเพื่อฆ่าคนในตระกูลหวงทั้งหมด แถมเขายังช่วย นางเอกไว้ได้อีกด้วย หลังจากเหตุการ ที่ผ่านมานางเอกก็ได้มาอยู่กับพระเอก เวลาผ่านไป 10ปี นางเอกก็ได้โตเป็นสาวแล้ว พวกเขาทั้งคู่ ก็ได้นัดกันไปเที่ยวงานเทศกาลโคมไฟ และมันทำให้เธอได้มาเจอกับ ลุงเฉาหรือเฉาฟ่านที่กุมความลับ หลายๆอย่างและรวมถึงการที่ตระกูลหลินถูกฆ่าล้าง แถมเขายังเป็นพ่อแท้ๆ ของหลินเมิ่งเฉินอีกด้วย เพราะนางเอกของเราจริงๆแล้วมีชื่อว่า “หลินเยว่เหนียง” ที่หลินเมิ่งเฉินได้ตายแทนเธอในอดีต แต่พระเอกของเราได้รับคำสั่ง ให้จับตัวลุงเฉาหรือเฉาฟ่าน เพื่อนำตัวมาสืบหาความจริงเกี่ยวกับ การฆ่าล้างตระกูลหลิน ด้วยความที่นางเอกต้องการที่จะช่วยลุงเฉา เธอจึงต้องต่อสู้และปะทะกับพระเอกแต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้รู้ว่าคนที่ ตัวเองกำลังต่อสู้อยู่นั้นเป็นใครเพราะทั้งคู่ใส่หน้ากาก จึงทำให้ไม่รู้ตัวตนของอีกฝ่าย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปดูที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie.com

เป็นการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วทันใจมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจะเป็นการเล่าถึงอดีตครั้งที่พระเอกเจอนางเอก และเล่าต่อถึงเหตุการณ์ปัจจุบันที่ดูเข้าใจง่าย ไม่ต้องมีการตีความอะไรมากมาย นอกจากนี้ชอบการวางพล็อตเรื่องที่มีแง่มีมุมให้คนดูได้ตามลุ้นไปพร้อม ๆ กัน เพราะทั้งตัวพระเอกและนางเอก ยังมีอีกหลายมุมที่รอให้คนดูได้ค้นหาและไขคำตอบไปพร้อมกัน

นักแสดง

หนุ่ม อี้เหรินเกา รับบทเป็น : เย่เซียวเซิง หนุ่มหล่อมือสังหารสุดโหด เขาคนนี้เป็น มือวางอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ในเรื่องการจัดการการต่อสู้ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ภายนอกที่ดูแข็งแกร่ง แต่ภายในนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น ที่มีต่อนางเอกของเรามาก ๆ ดูแล้วก็แอบจิ้น แอบฟินตาม ขอบอกเลยว่า เรื่องนี้ขายทั้งเท่ขายทั้งหล่อเลย

สาว ฟางสีชัง รับบทเป็น : หลินเมิ่งเซิน แม่สาวน้อยคนสวย ผู้มากล้นไปด้วยเสน่ห์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเท่ดูดีไปหมดเลย ในเรื่องจะได้เห็นการแสดงที่เก่งมาก ๆ ของฟางสีชัง ที่เธอต้องคีพ บทบาทการเป็นน้องสาวผู้แสนอ่อนโยน แต่อันที่จริงแล้วเธอคนนี้ ก็เป็นมือสังหารโหดฝ่ายหญิงคนหนึ่งเลย