กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ยิปมัน ตะบัน บรูซลี บี้หวงเฟยหง (2018) FullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง ยิปมัน ตะบัน บรูซลี บี้หวงเฟยหง (2018) FullHD
ประเภท : บู๊ เอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 13/10/2018
กำกับโดย : เจฟฟรีย์ หลิว
นักแสดงนำ : อาชิน ชู วินเซนต์ จ้าว แอนดี้ ออน แดนนี่ ชาน
คะแนน 8.4

ดูหนัง ยิปมัน ตะบัน บรูซลี บี้หวงเฟยหง (2018) FullHD

ดูหนัง ยิปมัน ตะบัน บรูซลี บี้หวงเฟยหง (2018) FullHD

Fei Yingxiong เป็นศิลปินหนังสือการ์ตูนผู้ที่ยากจนเป็นอย่างมาก แต่เขานั้นมีความสนใจ Bao'er เป็นที่สุด อย่างไรก็ตาม เฟยได้พบกับ จางเผิง เจ้านายของบริษัทเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งเขานั้นก็ตกหลุมรักเธอเช่นกัน เนื่องจากจางเป็นลูกพี่ลูกน้องของเป่าเอ๋อ เพื่อป้องกันไม่ให้จางนั้นได้พบคนรัก เฟยจึงได้เรียกปรมาจารย์กังฟูในตำนานทั้งสี่คน รวมถึงหว่องเฟยหง ฮั่วหยวนเจียเฉินเจินและอิปมาน  เพื่อที่จะขอให้สอนให้เขาเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้และเป้าหมายหลักก็เพื่อการเอาชนะใจเธอให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น สามารถติดตามรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie.com

อิงสง ได้ทำงานอยู่ใน บริษัทที่ทำธุกิจเกี่ยวกับด้านของเทคโนโลยีที่เจ้าของธุระกิจก็คือ จางเผิง ซึ่งมี เป่าเอ๋อร์ หญิงสาว ที่เขาแอบหลงรักทำงานอยู่ในบริษัทนี้ด้วย เขานั้นได้ตกหลุมรัก เป่าเอ๋อร์ เป็นอย่างมาก มาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว แต่ความรักของเขานั้นก็มีก้างชิ้นใหญ่ขวางอยู่ นั่นก็คือ จางเผิง ซึ่งเขาเองก็หลงรัก เป่าเอ๋อร์ มาตั้งแต่เด็กแล้วเช่นกัน แต่ด้วยความที่มีฐานะต่ำต้อย ซึ่งไม่ว่าจะมองเขาจากด้านมุมไหนนั้น เขาไม่สามารถมีทางสู้ จางเผิง ได้เลย เขาจึงไม่กล้าที่จะสารภาพรักกับ เป่าเอ๋อร์ จนกระทั่งวันหนึ่งในค่ำคืนที่เป็นวันเกิดของเขานั้น เขาก็ได้อธิษฐานขอพรกับพระเจ้า ขอให้เหล่าตำนานปรมาจารย์กังฟูทั้ง 4 ท่านได้แก่ หวงเฟยหง , ฮั่วหยวนเจี่ย , ยิปมัน และ เฉินเจิน ปรากฏตัวออกมาเพื่อช่วยเหลือเขาให้สมหวังกับความรักในครั้งนี้ ซะที และทันใดนั้นปาฏิหาริย์ก็ได้เกิดขึ้นในทันทีที่เขาขอพรเสร็จ แต่ยังไม่ทันได้เห็นอะไร อิงสง ก็กลับสลบไปเสียก่อน ในเช้าวันต่อมา ปรมาจารย์กังฟูทั้ง 4 ท่าน ก็ได้มาปรากฏตัวอยู่ในยุคปัจจุบันที่บ้านชองเขา โดยที่เหล่า ปรมาจารย์กังฟูทั้งสี่ไม่มีใครรู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา มีเพียงแต่ความฝันแปลกๆ ที่พวกเขาทั้ง 4 คนได้ฝันเห็นเหมือนกัน ซึ่งเกี่ยวกับเงือกชายตนหนึ่งที่โผล่ขึ้นมาพบและให้เลขปริศนากับพวกเขาทั้ง 4 แต่กลับเป็นเลขคนละชุดกันเรื่องราวฮาๆ ของสุดยอดปรมาจารย์กังฟูหลงยุคจึงได้เริ่มต้นขึ้น

รายละเอียด

กำกับโดย : เจฟฟรีย์ หลิว
เขียนโดย : หวง เจี้ยนหง
ผลิตโดย : เจียนชวนหรง
บรรยายโดย : อาชิน ชู
ภาพยนตร์ : แอนดี้ กวง
แก้ไขโดย : มาร์โก มัค , เอริค กวง , วังไก่
ดนตรีโดย : ร็อค เฉิน
บริษัทผู้ผลิต : Beijing United Entertainment Partners Cultures & Media Co., Ltd. , เจียฮวน รูปภาพ , วัฒนธรรมเม็งมี , เซี่ยงไฮ้ JUS แบรนด์ Cci Capital Ltd.
จัดจำหน่ายโดย : เจียฮวน รูปภาพ
วันที่ฉาย : 13 ตุลาคม 2561 (ฮ่องกง) , 26 ตุลาคม 2561 (จีน)
ความยาวภาพยนตร์ : 103 นาที
ประเทศ : จีน
ภาษา : จีนกลาง , กวางตุ้ง
รายได้ : 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

นักแสดงหลัก

Ashin Shu รับบทเป็น Fei Yingxiong
Vincent Zhao รับบทเป็น หว่องเฟยหง
แอนดี้ ออน รับบทเป็นฮั่ว หยวนเจีย
แดนนี่ ชาน รับบทเป็น เฉินเจิ้น
Dennis To รับบทเป็น ยิปมัน
Madina Memet รับบทเป็น เปาเอ๋อ

นักแสดงสมทบ

เหอหยุนเว่ย รับบทเป็น ชิกันดัง
Steven Zhang รับบทเป็น ผู้จัดการ Zhang Peng
จางเหยา รับบทเป็น ป้าคนที่ 13
Zhou Zhinuo รับบทเป็น Maid Chun Hua
จางหมิงหมิง รับบทเป็น พี่เทา
วู เฉินเฉิน รับบทเป็น แคชเชียร์

ยิปมัน ตะบัน บรูซลี บี้หวงเฟยหง (2018) 05