กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Kung Fu Hustle (2004) คนเล็กหมัดเทวดา พากย์ไทยFullHD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Kung Fu Hustle (2004) คนเล็กหมัดเทวดา พากย์ไทยFullHD
ประเภท : แอคชั่น คอมมาดี้
วันที่เข้าฉาย : 2004
กำกับโดย : โจว ซิงฉือ
นักแสดงนำ : โจว ซิงฉือ, เฟิง เสี่ยวกัง, แดนนี ชาน, เฉิน กั๋วคุน, ยฺเหวียน ชิว, หวง เชิ่งอี
คะแนน 9.3

ดูหนัง Kung Fu Hustle (2004) คนเล็กหมัดเทวดา พากย์ไทยFullHD

ดูหนัง Kung Fu Hustle (2004) คนเล็กหมัดเทวดา พากย์ไทยFullHD

คนเล็กหมัดเทวดา เป็นเรื่องราวของเซี่ยงไฮ้ช่วงยุค 1930 ซึ่งเป็นช่วงที่มีแก๊งอันธพาลครองเมือง พวกเขาได้เข้าไปก่อกวนในย่านที่เรียกว่า ตรอกเล้าหมู แต่เนื่องจากมีจอมยุทธซ่อนอยู่จึงไม่สามารถก่อกวนได้ หลังจากนั้น ซิง โจรไร้ฝีมือผู้อยากเข้าแก๊งอันธพาล เขาได้ฝึกฝนตนเองและได้เข้าสู่แก๊งขวานซิ่ง ทว่ากลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ชีวิตของเขาพลิกผันจากการเป็นอันธพาล สู่บททดสอบชีวิตของเขาว่าจริง ๆ แล้วเขานั้นไม่ใช่อันธพาลอย่างที่ตนเองคิดไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ดูหนังออนไลน์ idomovie กันเลย

เซี่ยงไฮ้ ในช่วงปี 1940 อาชญากรตัวน้อยอย่าง Sing และ Bone มีความปรารถนาที่จะเข้าร่วมกับแก๊งขวาน ที่โด่งดัง ซึ่งนำโดย Brother Sum นักฆ่าที่เลือดเย็น ทั้งคู่ได้ไปเยี่ยมชมสลัมเก่าแก่ที่รู้จักกันในชื่อ Pigsty Alley เพื่อขู่กรรโชกชาวบ้านโดยแสร้งทำเป็นว่าเป็นสมาชิกของ Axe ในที่สุดการกระทำของสิงห์ก็ได้ไปถึงหูและดึงดูดความสนใจของแก๊งตัวจริงที่เผชิญหน้ากับชาวบ้าน พอกองกำลังเสริมมาถึง แต่พวกเขาทั้งหมดได้รับการจัดการ อย่างรวดเร็วโดยผู้เช่าสามคนในสลัม ได้แก่ คูลี ช่างตัดเสื้อ และ โดนัท ซึ่งเป็นปรมาจารย์กังฟู จริงๆ อย่างไรก็ตาม ด้วยความกลัวการตอบโต้ของ Ax Gang เจ้าของสลัมจึงขับไล่ทั้งสามคนออกไป

พี่ซัมจับสิงห์กับโบนซึ่งเขาตั้งใจที่จะฆ่าเพราะแอบอ้างเป็นสมาชิกแก๊งค์ อย่างไรก็ตาม ซิงและโบนได้แอบหลบหนีได้อย่างหวุดหวิด สร้างความประทับใจให้พี่ซัมที่เสนอให้เข้าร่วมแก๊งขวานโดยมีเงื่อนไขว่าพวกเขาต้องฆ่าใครสักคน ทำให้ซิงหวนได้นึกถึงวัยเด็กของเขากับโบน เมื่อเขาถูกคนเร่ร่อนหลอกให้ซื้อจุลสารศิลปะการต่อสู้ด้วยเงินเก็บอันน้อยนิด หลังจากฝึกเทคนิคฝ่ามือพุทธบนจุลสารแล้ว ซิงก็พยายามช่วยเด็กสาวใบ้ที่ชื่อว่าฟองจากการถูกรังแก แต่เขานั้นกลับถูกทุบตีและทำให้อับอายแทน ทำให้ซิงยืนกรานและมีความคิดว่าเป็นฮีโร่ไม่เคยชนะ เลยตัดสินใจที่จะเป็นผู้ร้ายแทน

Sing and Bone ได้กลับไปที่ Pigsty Alley เพื่อฆ่า Landlady แต่กลับล้มเหลวและถูกไล่ออกจากสถานที่นั้น ซิงได้ถอยไปที่แท่นเทศน์จราจรซึ่งอาการบาดเจ็บของเขาหายดีอย่างไม่น่าเชื่อในทันที ซึ่งในขณะเดียวกันนั้น Brother Sum ตั้งใจจะแก้แค้น Pigsty Alley เขาได้จ้างนักฮาร์พสองคนที่ใช้กู่เจิง เวทย์มนตร์ เป็นอาวุธ ให้ไปฆ่าซึ่งพวกเขาก็กำจัดปรมาจารย์ทั้งสามได้สำเร็จ แต่กลับพ่ายแพ้ให้กับเจ้าของที่ดินและสามีของเธอ ซึ่งเปิดเผยว่าตัวเองเป็นนักสู้ที่มีทักษะสูงเช่นกัน

ซิงผู้ที่กำลังหงุดหงิดพยายามที่จะปล้นร้านขายไอศกรีม แต่กลับพบว่าจริงๆ แล้วเธอคือฟอง เมื่อเธอจำเขาได้และเสนออมยิ้มให้เขา ซึ่งทำให้เขานึกถึงวันที่เขาพยายามช่วยเธอ เขาก็ทุบมันและจากไปด้วยความอับอาย บราเดอร์ซัมเสนอสมาชิกแก๊ง Sing ทันทีหากเขาใช้ทักษะการล็อคกุญแจเพื่อปลดปล่อยอสูรนักฆ่าในตำนานจากโรงพยาบาลโรคจิต ซิงทำสำเร็จและนำอสูรกลับไปที่สำนักงานใหญ่ของแก๊งขวาน

กำกับโดย / สตีเฟน เชา
บทภาพยนตร์โดย / สตีเฟน เชา , ฮั่วซิน , ชาน มานกึง , ซัง คาน-ชุง
ผลิตโดย / สตีเฟน เชา , โป-ชู-ฉุย , เจฟฟรีย์ หลิว , เจมส์ หวาง
นำแสดงโดย / สตีเฟน เชา , แดนนี่ ชาน , หยวน หวา , หยวนชิว , เอวา ฮวง
เหลียงซิ่วหลง
ภาพยนตร์ / ปุน หังซัง
ตรวจเช็คแก้ไขโดย / แองจี้ แลม
เสียงดนตรีโดย / เรย์มอนด์ หว่อง

บริษัทผู้ผลิต / โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ฟิล์ม โปรดักชั่น เอเชีย , สตาร์ต่างประเทศ , ปักกิ่งฟิล์มสตูดิโอ
จัดจำหน่ายโดย /  Huayi Brothers (จีน)  , Columbia TriStar Film Distributors International (นานาชาติ)
วันที่ฉาย / 14 กันยายน 2547 ( TIFF ) , 23 ธันวาคม 2547 (ฮ่องกง)
ความยาวภาพยนต์ / 98 นาที
ประเทศ / ฮ่องกง , จีน
ภาษา / กวางตุ้ง
งบประมาณ / 20 ล้านเหรียญสหรัฐ
รายได้ / 104.9 ล้านเหรียญสหรัฐ

Kung Fu Hustle (2004) คนเล็กหมัดเทวดา 02