กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูหนัง ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด KINGDOM SS1

ชื่อหนัง : ดูหนัง ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด KINGDOM SS1
ประเภท : ซอมบี้
วันที่เข้าฉาย : 2019
กำกับโดย : คิม ซองฮุน , ปาร์ค อินเจ
นักแสดงนำ : จู จีฮุน , เบ ดูน่า , ริว ซึงรยอง
คะแนน 9.7

ดูหนัง ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด KINGDOM SS1

ดูหนัง ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด KINGDOM SS1  เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วง ราชวงศ์ โชซอนสามปีหลังจากการรุกรานของญี่ปุ่นเรื่องราวติดตามมกุฏราชกุมาร Lee Chang ผู้ซึ่งร่วมกับลูกน้องของเขา พบว่าโรคระบาดซอมบี้กำลังทำลายล้างชนบทท่ามกลางการสมรู้ร่วมคิดทางการเมืองที่กำลังก่อตัวขึ้น ช่วงต้นศตวรรษที่ 17 สามปีหลังจากการสิ้นสุดของ สงครามอิมจิน Kingdom เกิดขึ้นในสมัยโชซอน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคกลาง ( เกาหลีสมัยใหม่) และผสมผสานระทึกขวัญทางการเมือง และองค์ประกอบจากสยองขวัญซอมบี้

เรื่องราวติดตาม Lee Chang มกุฏราชกุมารแห่งโชซอน ผู้ซึ่งพยายามสืบสวนการเจ็บป่วย ลึกลับที่เกิดขึ้นกับกษัตริย์เมื่อเร็ว ๆ นี้ เพียงเพื่อพบว่าตัวเองติดอยู่ท่ามกลางโรคระบาดร้ายแรง ที่ทำลายล้างอาณาจักรโชซอน ในขณะที่พยายามกอบกู้อาณาจักร จากโรคระบาด เขาก็ต้องหยุดฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองไม่ให้ยึดบัลลังก์ด้วย

ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

ประเภท : ช่วงเวลาประวัติศาสตร์ , ดราม่าการเมือง , สยองขวัญ , ระทึกขวัญ
สร้างโดย : คิม อึนฮี
เขียนโดย : คิม อึนฮี
กำกับโดย : คิม ซองฮุน , ปาร์ค อินเจ(ซีซั่น 2)
นำแสดงโดย : จู จีฮุน , เบ ดูน่า , ริว ซึงรยอง

นักแสดง :

จูจีฮุน รับบทเป็น ลีชาง มกุฎราชกุมารแห่งโชซอนและรัชทายาทโดยสันนิษฐานแม้ว่าเขาจะเป็นลูกคนเดียวของกษัตริย์ แต่แม่ผู้ล่วงลับของเขายังไม่ได้แต่งงาน ซึ่งหมายความว่าลูกชายที่เกิดจากพระราชินีมกุฎราชกุมารจะกลายเป็นรัชทายาทและมกุฎราชกุมารองค์ใหม่ ด้วยความสงสัยในความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นกับกษัตริย์และการไม่ปรากฏตัวต่อสาธารณะเมื่อเร็ว ๆ นี้ การสืบสวนของเขาไม่เพียงแต่เผยให้เห็นโรคระบาดอันตรายที่ทำให้ผู้เสียชีวิตกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ยังมีแผนที่จะทรยศต่อราชวงศ์และแย่งชิงพระองค์ในฐานะรัชทายาท

เบดูน่า รับบทเป็น โซบิ แพทย์จากDongnaeและเป็นหนึ่งในสองผู้รอดชีวิตจากการระบาดครั้งแรกของโรคระบาด เธอพยายามอย่างยิ่งที่จะหาวิธีรักษา และได้ครอบครองบันทึกที่มีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับโรคนี้
รยูซังยอง รับบทเป็น Lord Cho Hak-ju (ฤดูกาลที่ 1–2) หัวหน้าสภาแห่งรัฐโชซอนซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่ม Haewon Cho และคู่แข่งทางการเมืองของ Lee Chang เขาเป็นพ่อของพระมเหสี Cho และ Cho Beom-il และเป็นอาของ Cho Beom-pal ผู้นำที่เย็นชาและโหดเหี้ยม เขาหมดหวังที่จะรักษาอำนาจเหนือบัลลังก์ผ่านทางลูกในครรภ์ของ Queen Cho ซึ่งเขาพยายามหาทายาทบนบัลลังก์แทน Lee Chang

Kim Sung-kyu รับบทเป็น Yeong-shin นักล่าเสือลึกลับจากทางใต้ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการระบาดครั้งแรก นักสู้มากทักษะที่เชี่ยวชาญการใช้ปืนคาบศิลา ของยุโรป และแชร์อดีตของเขาเพียงเล็กน้อย เขาร่วมมือกับลีชางและช่วยเป็นผู้นำในการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้

Jeon Seok-hoรับบทเป็น Cho Beom-pal ผู้พิพากษาของ Dongnae และหลานชายของ Cho Hak-ju แสดงให้เห็นว่ามีนิสัยค่อนข้างดี แต่ไร้ความสามารถและหวาดกลัวได้ง่าย[22]
Kim Hye-junรับบทเป็น Queen Consort Cho (ซีซั่น 1–2) ราชินีที่อายุน้อยและตั้งครรภ์แห่งโชซอน และภรรยาของกษัตริย์ เธอเป็นลูกสาวของ Cho Hak-ju น้องสาวของ Cho Beom-il และแม่เลี้ยงของ Lee Chang เช่นเดียวกับพ่อของเธอ เธอหมดหวังที่จะรักษาอำนาจเหนือบัลลังก์ด้วยการให้กำเนิดลูกชายที่จะเข้ามาแทนที่มกุฎราชกุมารลีชางในฐานะรัชทายาทโดยชอบธรรม

Kim Sang-hoรับบทเป็น Mu-yeong (ฤดูกาลที่ 1–2) องครักษ์ส่วนตัวที่ภักดีของเจ้าชาย Chang ที่มาพร้อมกับเขาไปยังจังหวัดทางใต้เพื่อสอบสวนโรคระบาด โดยทิ้งภรรยาที่ตั้งครรภ์ของเขาไว้ในเมืองหลวง
Huh Joon-hoรับบทเป็น Lord Ahn Hyeon (ฤดูกาลปกติ 1; ฤดูกาลที่เกิดซ้ำ 2) อดีตผู้ว่าราชการถือเป็นวีรบุรุษสงครามในการมีส่วนร่วมในสงครามอิมจิน แม้ว่าเขาจะได้รับความนิยมจากผู้คน แต่เขาเกษียณจากราชการเพื่อใช้ชีวิตที่เงียบสงบในซังจู เขายังเป็นที่ปรึกษาให้กับลีชางในวัยเยาว์อีกด้วย

Jun Ji-hyunรับบทเป็น Ashin (แขกรับเชิญซีซั่น 2; หลักในตอนพิเศษ) ผู้หญิงลึกลับจากจังหวัด Hamgyongทางตอนเหนือของประเทศ
Kim Si-a รับบทเป็น Ashin ตอนเด็ก (พิเศษ)

Park Byung-eun รับบทเป็น Min Chi-rok (ภาคซ้ำซีซั่น 2; หลักในตอนพิเศษ) หัวหน้าหน่วยบัญชาการทหารและนักธนูฝีมือดีที่เริ่มสงสัยในตัวราชินี
Koo Kyo-hwan รับบทเป็น Ai Da Gan (พิเศษ) ผู้นำชนเผ่า Pajeowi เร่ร่อน

Kim Roi-ha รับบทเป็น Ta Hab (พิเศษ) พ่อของ Ashin และหัวหน้าเผ่า Seongjeoyain ทางตอนเหนือ