กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2

ดูหนัง Interstellar (2014) ทะยานดาวกู้โลก HD พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Interstellar (2014) ทะยานดาวกู้โลก HD พากย์ไทย
ประเภท : วิทยาศาสตร์ ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 2014
กำกับโดย : คริสโตเฟอร์ โนแลน
นักแสดงนำ : แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , แอนน์ แฮททาเวย์ , เจสสิกา แชสเทน , บิล เออร์วิน , เอลเลน เบิร์สทิน , ไมเคิล เคน
คะแนน 9.3

ดูหนัง Interstellar (2014) ทะยานดาวกู้โลก HD พากษ์ไทย

ดูหนัง Interstellar (2014) ทะยานดาวกู้โลก ในอนาคตที่มนุษยชาติกำลังเผชิญกับการสูญพันธุ์เนื่องจากการทำลายพืชผลทั่วโลก สุดยอดนักวิทยาศาสตร์และนักบินอวกาศกลุ่มหนึ่งถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจอันหยิ่งใหญ่ ที่ต้องผ่านรูหนอนเพื่อค้นหาดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่สามารถอยู่อาศัยได้เพื่อที่จะได้ช่วยมนุษยชาติ ยังคงแน่นแฟ้นตลอดทั้งเรื่อง แม้อาจจะมีดราม่ากันบ้าง แต่ความเชื่อมโยงทางอารมณ์ของพวกเขาเป็นหนึ่งในแรงผลักดันของเรื่อง Interstellar จะสนุกเข้มข้นมากแค่ไหนไปรับชมพร้อมๆกันที่ ดูหนังออนไลน์ www.idomovie.com

Interstellar (2014) ทะยานดาวกู้โลก

หนังเริ่มต้นด้วยคูเปอร์ อดีตนักบินของ NASA ที่ผันตัวมาเป็นเกษตรกร อาศัยอยู่กับครอบครัวอันน่ารักและในโลกอนาคตที่ขาดแคลนอาหารอย่างหนัก โดยโลกกำลังตายลงอย่างช้าๆ คูเปอร์เป็นพ่อม่าย และเป็นพ่อของลูกสองคนคือ เมิร์ฟ (Murph) ลูกสาวสุดน่ารัก และ ทอม (Tom) ลูกชายคนเล็กโดยในช่วงเวลาหนึ่งของภาพยนตร์ เมอร์ฟ ลูกสาวของคูเปอร์ ค้นพบรูปแบบลึกลับบางอย่างในห้องนอนของเธอ ซึ่งนำพวกเขาไปสู่สถานที่ลับขององค์การ ์NASA

Interstellar (2014) ทะยานดาวกู้โลก

ที่องค์การ NASA คูเปอร์ได้พบกับศาสตราจารย์แบรนด์ (ไมเคิล เคน) ผู้ซึ่งเปิดเผยว่ามีการค้นพบรูหนอนใกล้กับดาวเสาร์ รูหนอนนั้นได้นำไปสู่กาแล็กซีอื่นซึ่งมีดาวเคราะห์ที่อาจจะเอื้อต่อสิ่งมีชีวิต และอาจเป็นบ้านหลังใหม่สำหรับมนุษยชาติ ศาสตราจารย์แบรนด์เชิญคูเปอร์ให้เป็นผู้นำภารกิจสำรวจอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ โดยการไปสำรวจดาวเคราะห์เหล่านี้ ร่วมกับลูกสาวของแบรน อมีเลีย (แอนน์ แฮทธาเวย์) และนักบินอวกาศอีกสองคน

ทีมนักบินอวกาศต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายระหว่างการเดินทาง ซึ่งรวมถึงการขยายเวลา ทฤษฎีสัมพัทธภาพ และหลุมดำ ความท้าทายเหล่านี้กำลังทดสอบขีดจำกัดของกลุ่มนักบินอากาศและนักวิทยาศาสตร์ ทำให้พวกเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุกคามชีวิต อย่างไรก็ตาม สายสัมพันธ์ระหว่างคูเปอร์กับเมิร์ฟ ลูกสาวของเขา ซึ่งตอนนี้เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานเกี่ยวกับโลก

Interstellar (2014) ทะยานดาวกู้โลก

กำกับ / คริสโตเฟอร์ โนแลน
เขียนบท / โจนาทาน โนแลน , คริสโตเฟอร์ โนแลน
อำนวยการสร้าง / เอ็มมา โทมัส , คริสโตเฟอร์ โนแลน , ลินดา อ็อบสต์
นักแสดงนำ / แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , แอนน์ แฮททาเวย์ , เจสสิกา แชสเทน , บิล เออร์วิน , เอลเลน เบิร์สทิน , ไมเคิล เคน
กำกับภาพ / โฮยเตอ ฟัน โฮยเตอมา
ตัดต่อ / ลี สมิท
ดนตรีประกอบ / ฮันส์ ซิมเมอร์
บริษัทผู้สร้าง / เลเจนดารีพิกเจอส์ , ซินโคพี , ลินดา อ็อบสต์ โปรดักชันส์
ผู้จัดจำหน่าย / พาราเมาต์พิกเจอส์ , วอร์เนอร์บราเธอร์ส
วันฉาย / 5 พฤศจิกายน 2014
ความยาว / 169 นาที