กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5

ดูหนัง I Am Groot กรูท ซีซั่น2

ชื่อหนัง : ดูหนัง I Am Groot กรูท ซีซั่น2
ประเภท : ตลก , นิยายวิทยาศาสตร์ , ซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 2023
กำกับโดย : เคิร์สเตน เลอปอร์
คะแนน 9.1

ดูหนัง I Am Groot กรูท ซีซั่น2

ดูหนัง I Am Groot กรูท ซีซั่น2 I Am Grootเป็นซีรีส์แอนิเมชั่นขนาดสั้นสัญชาติอเมริกันที่สร้างโดย Kirsten Leporeสำหรับบริการสตรีมมิ่ง Disney+โดยอิงจาก Marvel Comicsที่มีตัวละคร Grootโดยมีตัวละครจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ติดตามเบบี้ กรูทในการผจญภัยต่างๆ ที่ทำให้เขาประสบปัญหาระหว่างเหตุการณ์ใน Guardians of the Galaxy (2014) และหนึ่งใน Guardians of the Galaxy Vol.ฉากกลางเครดิตของ 2 ‘s (2017)ซีรีส์นี้ผลิตโดย Marvel Studios Animationโดยมี Lepore ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้เขียนบทและผู้กำกับ

วิน ดีเซลกลับมารับบทพากย์เสียง Baby Groot จากภาพยนตร์ MCU แบรดลีย์ คูเปอร์ร่วมแสดงด้วย โดยมีเจฟฟรีย์ ไรท์แสดงนำในซีซันที่สองI Am Grootได้รับการประกาศในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2563 และลูมา พิคเจอร์ส เริ่มทำงานกับแอนิเมชัน เสมือนจริงของซีรีส์นี้ภายในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 การมีส่วนร่วมของเลอปอร์ได้รับการเปิดเผยในเดือนพฤศจิกายนนั้น ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

ประเภท : ตลก , นิยายวิทยาศาสตร์ , ซูเปอร์ฮีโร่
สร้างโดย : เคิร์สเตน เลอปอร์
กำกับโดย : เคิร์สเตน เลอปอร์

นักแสดง :

Vin Dieselรับบทเป็นBaby Groot : สมาชิกคนหนึ่งของGuardians of the Galaxyที่มีรูปร่างคล้ายต้นไม้ผู้อำนวยการสร้างแบรด วินเดอร์บัมเรียกเบบี้กรูตว่า “ไม่สมบูรณ์แบบ” ซึ่ง “ไม่ได้ตัดสินใจถูกเสมอไป แต่เรียนรู้จากความผิดพลาดของเขา” พร้อมเสริมว่า “การดูเขาล้มเหลวเป็นเรื่องสนุก และสนุกยิ่งกว่าที่ได้เห็นเขาล้มเหลว” ดูเขาประสบความสำเร็จ”
แบรดลีย์ คูเปอร์ รับ บทเป็นร็อกเก็ต : สมาชิกของกลุ่มผู้พิทักษ์ที่เป็น นักล่าเงินรางวัล แรคคูน ดัดแปลงพันธุกรรม และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธและยุทธวิธีทางการทหาร ผู้อำนวยการ เคิร์สเตน เลอปอร์อธิบายว่าร็อคเก็ตเป็น “เสมือนพ่อแม่ที่ดุด่า” ต่อกรูท แต่ยังคงเป็นเพื่อนของเขา “ที่มีจิตใจอ่อนโยน” โดยวินเดอร์บัมระบุว่าร็อคเก็ตรู้สึกว่ารับผิดชอบต่อกรูทในฐานะ “พ่อแม่ที่ไม่น่าเป็นไปได้”
เจฟฟรีย์ ไรท์รับบทเป็นThe Watcher : สมาชิกของเผ่าพันธุ์ Watcher เอเลี่ยน ผู้สังเกตการณ์ลิขสิทธิ์ ไรท์กลับมารับบทเดิมจากซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องWhat If…?