กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : ซันเจย์ ลีลา ภันสลี
นักแสดงนำ : อเลีย บาตต์
คะแนน 9.6

ดูหนัง Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ พากย์ไทย

ดูหนัง Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ พากย์ไทย

Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ เป็นเรื่องราวของ คังคุไบ หญิงสาวที่หนีออกจากบ้านมากับแฟนหนุ่มเพื่อหวังจะได้เป็นดาราหนัง แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับโชคชะตาชีวิตแสนเศร้า เมื่อแฟนหนุ่มพาเธอไปขายให้กับซ่องโสเภณีด้วยราคา 1,000 รูปี โดยไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจำยอมต่อชะตาครั้งนี้ แต่นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความยิ่งใหญ่ในแนวคิดและความทะเยอทะยานของผู้หญิงทำงานด้วยร่างกายตัวเล็ก ๆ คนหนึ่ง ที่กลายเป็นผู้ที่พลิกโฉมหน้าและปฏิวัติวงการโสเภณีระดับชาติของอินเดียมาสืบทอดจนถึงทุกวันนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ดูหนังออนไลน์ idomovie กันเลย

ในปี 1956 เด็กหญิงผู้ที่มีอายุเพียงอายุ 14 ปีมีชื่อว่า Madhu จากเขต Ratnagiri ได้ถูกเหล่าผู้ชายหลอกและขายเธอไปเป็นโสเภณีที่ซ่องแห่งหนึ่งในเมือง Kamathipura ย่านโคมแดงของเมืองบอมเบย์เมืองหลวงของรัฐบอมเบย์ เธอถูกทรมานอย่างแสนสาหัสโดยซ่องมาดาม ราชมีไบ เพราะเธอนั้นไม่ยินยอมที่จะเป็นโสเภณี Rashmibai ไม่สามารถโน้มน้าวใจ Madhu ได้จึงเข้าหา Gangubai มาดามที่มีอิทธิพลมากที่สุดในย่าน Kamathipura เพื่อชักชวนให้หญิงสาว กังกูไบพบกับมาธุและเล่าเรื่องราวของเธอเองเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เธอยอมรับการค้าประเวณี

Ganga Jagjivandas Kathiawadi ได้เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยใน Kathiawad  ลูกสาวของทนายความ ที่มีความปรารถนาที่จะเป็นนักแสดงฮอลลีวูด เมื่ออายุเพียง 16 ปี เธอได้แอบหนีออกจากบ้านพร้อมกับแฟนคนโตอย่าง Ramnik Lal ไปยังเมืองบอมเบย์ ในขณะที่เขาสัญญากับ Ganga ว่าจะได้ทำงานด้านภาพยนตร์ภายใต้การดูแลของชีลาป้าของเขา ซึ่งในความเป็นจริงนั้น Ramnik เป็นคนตัดแต่งขนและเป็นแมงดา และได้ขาย Ganga ให้กับซ่องแห่งหนึ่งที่ Sheela  เป็นเจ้าของ ในราคา 1,000 รูปี ซึ่งเธอได้ถูกบังคับให้เป็นโสเภณี ที่นั่นเธอเปลี่ยนชื่อเป็น Gangu ขณะอยู่ที่นั่น เธอได้ผูกมิตรกับโสเภณีคนหนึ่งที่ชื่อคัมลี Gangu มีคุณค่าโดย Sheela เนื่องจากความงามและความเฉลียวฉลาดของเธอ

ที่ซ่อง Gangu ได้แนะนำสิทธิแรงงานต่างๆโดยเรียกร้องให้โสเภณีหยุดงานสัปดาห์ละครั้ง ทำให้คนท้องถิ่นชื่อ Shaukat Abbas Khan ไปที่ซ่องและทำร้าย Gangu อย่างรุนแรง เพราะไม่พอใจในการกระทำของเธอ (ซึ่งทำให้เธอต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล) โดยเป็นส่วนหนึ่งของจินตนาการทางเพศ  ชีลาปฏิเสธที่จะดำเนินคดีกับชายคนนั้นเพราะเธอต้องการสอนบทเรียนแก่กังกูทางอ้อม Gangu จึงไปหา Rahim Lala หัวหน้าของ Shaukat ซึ่งเธอเป็นผู้นำมาเฟียเพื่อขอความยุติธรรมให้กับ Rahim Lala ผู้มีหลักการต้องตกใจเมื่อ Gangu แสดงรอยฟกช้ำที่เกิดจาก Shaukat ให้เขาดู และในขณะเดียวกันก็ประทับใจกับความไม่เกรงกลัวและใจสู้ของเธอ เขาได้ประกาศว่า Gangu เป็นน้องสาวของเขาและเอาคืน Shaukat ด้วยการทุบตีอย่างไร้ความปราณีเมื่อเขามาเรียกร้อง Gangu ที่ซ่องอีกครั้ง Gangu ได้รับความนับถือจากเพื่อนโสเภณีทุกๆคนจากภารกิจของเธอในการแสวงหาความยุติธรรมและความกลัวจาก Sheela เนื่องจาก Rahim Lala ให้การสนับสนุนเธอ

กำกับโดย / ซานเจย์ ลีลา พันสาลี
บทภาพยนตร์โดย / ซานเจย์ ลีลา พันสาลี ปรากาช , กาปาเดีย , อุตการ์ชินี วาชิชธา
ผลิตโดย / ชยันตีลาล กาดา ซาน , เจย์ ลีลา พันสาลี
นำแสดงโดย / อาลี พัตต์ , ชานทนู มเหศวารี , วิเจย์ ราซ , อินทิรา ทิวารี , สีมา ปาวา
จิม ซาร์บ , อาเจย์ เดฟญ์
ภาพยนตร์ / สุดีพ ฉัตเทอร์จี
ตรวจเช็คแก้ไขโดย / ซานเจย์ ลีลา พันสาลี
เสียงดนตรีโดย / Sanjay Leela Bhansali
พื้นหลัง / Sanchit Balhara , Ankit Balhara

บริษัทผู้ผลิต / Bhansali โปรดัก ชั่น , ปากกาอินเดีย จำกัด
จัดจำหน่ายโดย / เพ็ญ มรุธา บันเทิง
วันที่ฉาย / 16 กุมภาพันธ์ 2565 ( เบอร์ลินาเล ) , 25 กุมภาพันธ์ 2565 (อินเดีย)
ความยาวภาพยนต์ / 154 นาที
ประเทศ / อินเดีย
ภาษา / อินดี
งบประมาณ / 100-180ล้านรูปี
รายได้โดยประมาณ / 209.77 สิบล้านรูปี (26 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ 02