กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูหนัง ปักหมุดรักฉุกเฉิน Crash Landing on You

ชื่อหนัง : ดูหนัง ปักหมุดรักฉุกเฉิน Crash Landing on You
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2020
กำกับโดย : ลี จุง-ฮโย
นักแสดงนำ : ฮยอนบิน , ซอน เยจิน , ซอ จี-เฮ , คิม จุง-ฮยอน
คะแนน 9.3

ดูหนัง ปักหมุดรักฉุกเฉิน Crash Landing on You

ดูหนัง ปักหมุดรักฉุกเฉิน Crash Landing on You

ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
สร้างโดย : สตูดิโอ ดราก้อน
เขียนโดย : ปาร์ค จีอึน
กำกับโดย : ลี จุง-ฮโย
นำแสดงโดย : ฮยอนบิน , ซอน เยจิน , ซอ จี-เฮ , คิม จุง-ฮยอน

เรื่องย่อ :

ฮยอนบิน รับบทเป็น รีจองฮยอก กัปตันที่เชี่ยวชาญแต่เก็บอารมณ์ไว้ของกองร้อยห้าในกองทัพ ประชาชนเกาหลี ซึ่งประจำการอยู่ในเขต DMZ ของเกาหลีเหนือเขาได้รับความเคารพนับถือ อย่างดีจากหน่วยที่เขาเป็นผู้นำและชาวบ้านในหมู่บ้านชนบทที่เขาอาศัยอยู่ เขาเป็นอัจฉริยะด้านเปียโน เขากำลังศึกษาเพื่อเป็นนักเปียโนคอนเสิร์ตในสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนที่จะถูกบังคับให้เข้าร่วมกองทัพเกาหลีเหนือ หลังจากพี่ชายของเขาเสียชีวิตจาก อุบัติเหตุทางรถยนต์ลึกลับ

แม้ว่าเขาจะมาจากครอบครัวทางการเมืองที่มีอำนาจ พ่อของเขาเป็นผู้อำนวยการสำนักการเมืองทั่วไปเขาชอบที่จะซ่อนเชื้อสายของเขาเพื่อสอบสวนการเสียชีวิตของพี่ชายอย่างลับๆ เขาปกป้องเซรีหลังจากที่เธอเกิดอุบัติเหตุชนเข้ากับเขตลาดตระเวนของเขา ขณะที่เขาพยายามช่วยเซรีหาทางกลับเกาหลีใต้ เขาเริ่มตกหลุมรักเธอและตระหนักว่าเขาเคยพบเธอมาก่อนตอนที่เขาเดินทางไปสวิตเซอร์แลนด์กับแดน
ซอนเยจินรับบทเป็น ยุนเซรี

คิมแทยอน รับบทเป็น ยุนเซรีตอนเด็ก ซีอีโอชาวเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จและเป็นทายาทกลุ่มแชโบลเธอมีประวัติครอบครัวที่มีปัญหา เนื่องจากเธอเป็นลูกนอกสมรสของพ่อ ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับแม่เลี้ยงของเธอเนื่องจากความเข้าใจผิดในวัยเด็ก เธอยังมีส่วนร่วมในการต่อสู้แย่งชิงครอบครัวที่กำลังจะมาถึง ซึ่งการสืบทอดตำแหน่งครอบครัว ทำให้เธอตกเป็นเป้าหมายของความขุ่นเคืองจากพี่ชายต่างมารดาและภรรยาของพวกเขา หลังจากที่เธอปฏิเสธความพยายามของพี่ชายที่จะบังคับให้เธอแต่งงานแบบคลุมถุงชนซึ่งจะส่งเธอไปสหราชอาณาจักร

เธอมีความสัมพันธ์แบบไม่เป็นทางการมากมายกับคนดัง แต่ไม่เคยพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดใดๆ เลย อย่างไรก็ตาม เธอยังเป็นนักธุรกิจหญิงผู้มั่งคั่งและเป็นเจ้าของบริษัทแฟชั่นและความงามที่ประสบความสำเร็จอย่าง Seri’s Choice เธอเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้านายที่ชอบเรียกร้อง และเป็นคนพิถีพิถันในการอดอาหารเป็นระยะ เธอพบกับจองฮยอกหลังจากเกิดอุบัติเหตุ เครื่องร่อนลงจอดในเกาหลีเหนือโดยไม่ได้ตั้งใจและตกหลุมรักเขาในขณะที่เขาพักพิงเธอในบ้านพักทหารของเกาหลีเหนือ ซึ่งเธอได้ใกล้ชิดกับอาจุมม่าและผู้ใต้บังคับบัญชาอีกสี่คนของเขา

ซอ จีฮเย รับบทเป็น ซอดัน พัคซอยอน รับบทเป็น ซอดันตอนเด็ก
ทายาท ห้างสรรพสินค้าชาวเกาหลีเหนือและนักเล่นเชลโลผู้ทะเยอทะยานและเป็นคู่หมั้นของจองฮยอกผ่านการแต่งงานแบบคู่หมั้นที่พ่อแม่ของพวกเขาจัดเตรียมไว้ แม้ว่าเธอจะหลงรักจองฮยอกตั้งแต่ยังเป็นเพื่อนร่วมชั้นมัธยมต้น เขาไม่ตอบสนองความรู้สึกของเธอ แต่ตกลงที่จะแต่งงานกันด้วยสำนึกในหน้าที่ต่อพ่อแม่ของเขา ก่อนงานแต่งงาน แดนพยายามอย่างยิ่งที่จะป้องกันไม่ให้การแต่งงานกลายเป็นเรื่องหลอกลวง หลังจากที่รู้ว่าจองฮยอกไม่เคยรักเธอตั้งแต่แรกเลย ในที่สุดเธอก็ตกหลุมรักซึงจุน

Kim Jung-hyunรับบทเป็น Gu Seung-jun / Alberto Gu
นักต้มตุ๋นชาวเกาหลีใต้ที่ฉลาด มีเสน่ห์ แต่ยากจนมีสัญชาติอังกฤษหลังจากที่พ่อของเขาถูกพ่อของเซรีหลอกลวง ส่งผลให้ครอบครัวของเขาล้มละลายเขาก็แสดงความขอบคุณตัวเองกับเซฮยอง น้องชายของเซรี เพื่อยักยอกเงินจากกลุ่มควีนส์ เซฮยองพยายามแต่งงานกับซึงจุนจากเซรี แต่เซรีสัมผัสได้ถึงความตั้งใจที่ไม่ดีในการพบกันครั้งแรกและปฏิเสธเขา อย่างไรก็ตาม ซึงจุนสามารถโกงโชคลาภจากบริษัทภายใต้การดูแลของเซฮยองได้สำเร็จ และหลบหนีไปยังเกาหลีเหนือเพื่อหลีกเลี่ยงการจับกุม ขณะอยู่ภายใต้การตามล่ากลุ่มอันธพาลที่ได้รับการว่าจ้างจากเซฮยอง ในที่สุดเขาก็ตกหลุมรักแดนหลังจากที่พวกเขาเจอกันหลายครั้ง