กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Black Clover ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์ (2023)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Black Clover ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์ (2023)
ประเภท : อนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 2023
กำกับโดย : อายาทากะ ทาเนมูระ
คะแนน 8.3

ดูหนัง Black Clover ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์ (2023)

ดูหนัง Black Clover ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์ (2023)

แอสต้า เด็กชายที่เกิดมาโดยไม่มีเวทมนตร์ในโลกที่เวทมนตร์คือทุกสิ่ง และคู่แข่งของเขา ยูโนะ นักเวทย์อัจฉริยะที่ได้รับเลือกจากคัมภีร์ 4 ใบในตำนาน ได้ร่วมกันต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังจำนวนหนึ่งเพื่อพิสูจน์พลังของพวกเขาเหนือความทุกข์ยากและตั้งเป้าไปที่ ผู้วิเศษระดับสูง “ราชาพ่อมด”

คอนราด เลโต อดีตบรรพบุรุษของจูเลียส โนวาโครโน ครั้งหนึ่งเคยได้รับคำสั่งให้เคารพนับถือจากผู้คนในอาณาจักรโคลเวอร์ อย่างไรก็ตาม เขาได้หันกลับมาต่อต้านอาณาจักรโดยไม่คาดคิด และต่อมาถูกจูเลียสผนึกไว้เอง ตอนนี้ คอนราดได้ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและถือ “ดาบของจักรพรรดิ” และพยายามทำลายอาณาจักรโคลเวอร์ และก่อให้เกิดยุคใหม่ที่ ความเสมอภาคครอบงำ ด้วยการทำลายล้างทุกสิ่ง และฟื้นคืนชีพเฉพาะผู้ที่เขาคิดว่าสมควรได้รับที่ในสังคมที่เขาจินตนาการไว้

เขาใช้พลังแห่งดาบเพื่อชุบชีวิตราชาพ่อมดสามคนในอดีต: Edward Avalaché, Princia Funnybunny และ Jester Garandaros ซึ่งมีวิสัยทัศน์เดียวกันกับเขาเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายของเขา

10 ปีก่อน สมัยที่จูเรียส ยังคงเป็นหัวหน้าหน่วยกวางมายาฟ้า ได้เข้าจับตัวจักรพรรดิเวทมนตร์ “คอนราด เลโต้” ที่คิดจะทำลายทั้งอาณาจักรเพื่อสร้างใหม่ตั้งแต่ต้น แต่ด้วยความแข็งแกร่งของเขา จึงไม่มีหัวหน้าหน่วยคนใดสยบเขาได้ แม้แต่ยามิหรือแวนแจนซ์ จูเรียสไม่มีทางเลือก ใช้เวทย์เวลาผนึกคอนราด กับดาบจักรพรรดิเวทมนตร์ไว้

กาลเวลาผ่านไป เด็กหนุ่ม 2 คนผู้มีความฝันอยากเป็นจักรพรรดิเวทย์มนตร์แห่งหมู่บ้านฮาจ แอสตร้า ผู้มีพลังของโควเวอร์ห้าแฉก อันเป็นพลังของปีศาจ ปฎิเวทย์ และยูโน่ ชายผู้ครอบครองโควเวอร์สี่แฉกของจักรพรรดิเวทย์มนตร์รุ่นแรก และถูกจิตวิญญาณแห่งลมเลือก เวทย์ลม ได้เข้าร่วมงานประลองไทรอัม งานประลองที่จะจัดขึ้นทุก ๆ 10 ปี แต่ยังไม่ทันได้ประลอง คอนราด ได้โผล่มาอีกครั้ง เนื่องจากจูเรียส สูญเสียพลังเวทย์ของตนในศึกเนตรมารแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืนไปแล้ว คอนราดจึงถูกปลดผนึก คอนราดเดินหน้าทำตามแผนที่ตั้งใจไว้ คือทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อสร้างโลกในอุดมคติที่ทุกคนเท่าเทียมกันและอยู่ร่วมกันโดยไม่แบ่งแยก อัสตร้า ยูโน่ และผองเพื่อน จะต้องหยุดวิกฤติในครั้งนี้ให้จนได้ แต่ในขณะเดียวกันนั้น พวกเขาต้องต่อสู้กับอดีตจักรพรรดิเวทย์มนตร์อีก 3 คนที่เหลือ ที่มีทั้งความสามารถและพลังอันร้ายกาจด้วยเช่นกัน

ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

 

กำกับโดย : อายาทากะ ทาเนมูระ
บทภาพยนตร์โดย : จอห์นนี่ ออนดา , ไอโอริ
เรื่องโดย : ยูกิ ทาบาตะ

ผลิตโดย :
ริว ฮาชิโมโตะ
ไมโกะ อิโซทานิ
โทโมฮิโกะ อิวาเสะ
นาโอมิ โคมัตสึ
ฮิเดยูกิ ยามาซากิ
โชตะ ไอดะ