กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ลองของ Art Of The Devil 3 (2008)

ชื่อหนัง : ดูหนัง ลองของ Art Of The Devil 3 (2008)
ประเภท : ระทึกขวัญ สยองขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2008
กำกับโดย : ก้องเกียรติ โขมศิริ อรรถ ธรรมตระกูล ยศพงษ์ ผลทรัพย์ พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว อิสรา นาดี เสรี พงศ์นิธิ พาสิทธิ์ บูรณะจันทร์
นักแสดงนำ : นภคปภา นาคประสิทธิ์ , ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ , นะโม ทองกำเนิด , สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน
คะแนน 8.9

ดูหนัง ลองของ Art Of The Devil 3 (2008)

ดูหนัง ลองของ Art Of The Devil 3 (2008)

ครูพนอ (นภคปภา นาคประสิทธิ์) สาวสวยรวยเสน่ห์ ชีวิตครูต่างจังหวัด ของเธอ คงเหมือนกับครูทั่ว ๆ ไป แต่ความสวยความสาวของเธอ กับทำให้เธอต้องประสบเคราะห์กรรม จากคนที่มารุมรัก ถูกทำของใส่ทั้งจากครู และเหล่านักเรียนชายมัธยมในโรงเรียน เพื่อแก้มนต์ดำแก้อาถรรพณ์ ทำให้ครูพนอต้องฆ่า นายพร (ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง) และทำให้ได้เทพ 3 ตามาครอบครอง จ่าดิษ (ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) เพื่อนนายพร คนเล่นของที่มีชีวิตอยู่เพื่อเดรัจฉานวิชา เข้ามาเกี่ยวข้องกับครูพนอ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ เทพสามตามาครอง

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่ครูพนอกินเนื้อของหมอไสยศาสตร์ เพียงหวังเพื่อล้าง “ของ” ในตัวเองออก แต่การกระทำในครั้งนั้นกลับทำให้ชีวิตของตัวเธอเองต้องตกอยู่ในอำนาจมนต์ดำของหมอไสยศาสตร์เสียเอง เธอนั้นได้รับความเจ็บปวดทรมานจากรอยบาดแผลอักขระบนตัวเธอที่เกิดขึ้นโดยทีเธอไม่รู้สึกตัว

จนต้องถูกจับส่งโรงพยาบาลประสาท เพราะเข้าใจว่าตัวเธอนั้นป่วยทางจิต แต่เรื่องราวก็ไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้เมื่อครูพนอต้องตกอยู่ในการดูแลของพยายบาลที่ชื่อเพ็ญ ซึ่งเพ็ญและครอบครัวหวังใช้ประโยชน์จากร่างของครูพนอ เพื่อเรียกขวัญของพี่สาว (เดือน) เพื่อให้ขวัญของเดือนนั้นได้เข้าอยู่ในร่างของครูพนอแทน

โดยอาศัยจังหวะในช่วงที่ครูพนอเข้ารับการรักษาอาการอยู่ในโรงพยาบาล แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คาดคิดเมื่อ จ่าดิษจอมขมังเวทย์ที่รับจ้างเพ็ญและครอบครัว ในการสลับเปลี่ยนขวัญในครั้งนี้กลับต้องการพลังที่อยู่ในตัวครูพนอนั้นเอาไว้กับตัวเสียเอง เป็นเหตุให้ขวัญของครูพนอที่ถูกกักขังไว้กับเข้าสู่ร่างของตัวเองได้อีกครั้ง แรงอาฆาตแค้นที่เธอได้รับจากการกระทำของครอบครัวเพ็ญ ด้วยวิธีการอันโหดเหี้ยม ประกอบกับพลังอำนาจของหมอไสยศาสตร์ที่อยูในตัวครูพนอ ทำให้เธอกลับมาตามชำระล้างความแค้นกับครอบครัวเพ็ญอย่างน่าสพรึงกลัวและน่าสยดสยอง ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

กำกับ : ก้องเกียรติ โขมศิริ
อรรถ ธรรมตระกูล
ยศพงษ์ ผลทรัพย์
พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว
อิสรา นาดี
เสรี พงศ์นิธิ
พาสิทธิ์ บูรณะจันทร์
เขียนบท : ก้องเกียรติ โขมศิริ
ยศพงษ์ ผลทรัพย์
อรรถ ธรรมตระกูล
เนื้อเรื่อง : ก้องเกียรติ โขมศิริ
พาสิทธิ์ บูรณะจันทร์
ยศพงษ์ ผลทรัพย์
อำนวยการสร้าง : บริษัท ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น จำกัด
นักแสดงนำ :
นภคปภา นาคประสิทธิ์ , ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ , นะโม ทองกำเนิด , สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน
ปวีณา ชารีฟสกุล เดือน
สมมาตร ไพรหิรัญ คุณประเวท
ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง นายพร
ราชวัติ ขลิบเงินผู้จัดจำหน่าย : ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น