กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง 365 Days (2020) FullHD เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง 365 Days (2020) FullHD เต็มเรื่อง
ประเภท : ระทึกขวัญแนวอีโรติก
วันที่เข้าฉาย : 2020
กำกับโดย : บาร์บารา เบียโลว์ส โทมัสซ์ มันเดส
นักแสดงนำ : แอนนา-มาเรีย เซียคลัคก้า มิเชล มอร์โรน โบรนิสลาฟ วรอตซวาฟสกี้ โอตาร์ ซาราลิดเซ มักดาเลนา แลมปาร์สกา นาตาสซา เออร์บานสกา
คะแนน 8

ดูหนัง 365 Days (2020) FullHD เต็มเรื่อง

ดูหนัง 365 Days (2020) FullHD เต็มเรื่อง หลังจากการพบกันระหว่างครอบครัวอาชญากรรมมาเฟีย Torricelli Sicilian และ พ่อค้า ในตลาดมืด Massimo Torricelli เฝ้าดูหญิงสาวสวยชื่อ Laura Biel บนชายหาด ทันใดนั้นพ่อค้าก็ยิง Massimo และพ่อของเขา มัสซิโมรอดชีวิตขณะที่พ่อของเขาเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ

ห้าปีต่อมา Massimo เป็นผู้นำของตระกูลอาชญากรรม Torricelli ในวอร์ซอ ลอร่าไม่มีความสุขกับความสัมพันธ์ของเธอกับมาร์ติน แฟนหนุ่มของเธอ ลอร่าฉลองวันเกิดของเธอในอิตาลีกับมาร์ติน ซึ่งเธอถูกมัสซิโมลักพาตัวไป

ที่บ้านพักของเขา มัสซิโมเปิดเผยให้ลอร่ารู้ว่าเขาเป็นใครและเรื่องราวของเขา เขาบอกเธอว่าตอนที่เขาได้รับบาดเจ็บ สิ่งเดียวที่เขาคิดได้ก็คือเธอ หลังจากค้นหามานานหลายปีและในที่สุดก็พบเธอ เขาก็ลักพาตัวเธอโดยตั้งใจจะขังเธอไว้เป็นนักโทษเป็นเวลา 365 วันด้วยความหวังว่าเธอจะตกหลุมรักเขา นอกจากนี้เขายังสัญญากับเธอว่าเขาจะไม่สัมผัสเธออย่างใกล้ชิดโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเธอแม้ว่าเขาจะก้าวร้าวทางร่างกายและทางเพศต่อเธอก็ตาม

ขณะที่พวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ลอร่าแกล้งเขาและปฏิเสธที่จะมีเซ็กส์กับเขา ต่อมา Massimo สวมกุญแจมือเธอไว้บนเตียงและทำให้ลอร่าเฝ้าดูเขาได้รับออรัลเซ็กซ์จากผู้หญิงอีกคน หลังจากนั้นเขาอ้างว่าเขาจะข่มขืนเธอแต่เปลี่ยนใจและสั่งให้เธอแต่งตัวไปคลับ

ที่คลับ ลอร่าจีบชายคนหนึ่งจากครอบครัวมาเฟียคู่แข่งที่คลำหาเธอ มัสซิโมชักอาวุธออกมาและลอร่าก็ถูกนำออกจากคลับ เช้าวันรุ่งขึ้น เธอตื่นขึ้นมาบนเรือยอทช์ โดยที่ Massimo สารภาพว่าเขายิงมือชายคนนั้นและยุยงให้เกิดสงครามแก๊งระหว่างทั้งสองครอบครัว ลอร่าพยายามขอโทษ แต่มัสซิโมโทษเธอสำหรับเหตุการณ์นั้น พวกเขาโต้เถียงกันและลอร่าก็ตกลงไปในน้ำ มัสซิโมกระโดดเข้าไปช่วยเธอ เมื่อเธอฟื้นคืนสติ เขายอมรับว่าเขากลัวว่าเธอจะทำไม่ได้และไม่อยากเสียเธอไป ลอร่าตระหนักได้ว่าเธอตกหลุมรักมัสซิโม ทั้งสองมีเพศสัมพันธ์

ต่อมาในเย็นวันนั้น Massimo และลอร่าเข้าร่วมงานเต้นรำสวมหน้ากาก โดยมีผู้หญิงชื่อแอนนาข่มขู่ลอร่า มัสซิโมเปิดเผยว่าเขาเดทกับแอนนา แต่บอกเธอว่าเขาจะจากไปถ้าเขาพบลอร่า และทำเช่นนั้นเมื่อเขาจำลอร่าได้ที่สนามบิน

หลังจบบอล มัสซิโมและลอร่ากลับมามีเซ็กส์กันอีกครั้ง เขาบอกเธอว่าเขาจะส่งเธอไปเยี่ยมคนที่เธอรักในวอร์ซอ และสัญญาว่าจะไปร่วมกับเธอหลังจากทำธุรกิจเสร็จ ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

กำกับโดย : บาร์บารา เบียโลว์ส ,โทมัสซ์ มันเดส
บทภาพยนตร์โดย : โทมัสซ์ คลีมาลา ,บาร์บารา เบียโลว์ส ,โทมัสซ์ มันเดส , บลังก้า ลิพินสกา
ผลิตโดย : มาซีจ คาวูลสกี้ , เอวา เลวานดอฟสก้า , โทมัสซ์ มันเดส

นักแสดง :

แอนนา-มาเรีย เซียคลัคกา รับบทเป็น ลอรา บีล
มิเชล มอร์โรน รับบทเป็น มัสซิโม
โบรนิสลาฟ วรอตซวาฟสกี้ รับบทเป็น มาริโอ
โอทาร์ ซาราลิดเซ รับบทเป็น โดเมนิโก
มักดาเลนา แลมพาร์สกา รับบทเป็น โอลก้า
นาตาสซา เออร์บานสกา รับบทเป็น แอนนา
Grażyna Szapołowska รับบทเป็น Klara Biel แม่ของลอร่า
โทมัส สต็อคกิ้งเกอร์ รับบทเป็น โทมัส บีล พ่อของลอรา
Gianni Parisi รับบทเป็น พ่อของ Massimo
Mateusz Łasowski รับบทเป็น มาร์ติน
บลังก้า ลิพินสกา เป็นเจ้าสาว