กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า 20th Century Girl

ชื่อหนัง : ดูหนัง 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า 20th Century Girl
ประเภท : วัยรุ่น โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : บังอูรี
นักแสดงนำ : คิม ยูจอง บยอน วู-ซอก ปาร์ค จุง-วู โร ยุนซอ

ดูซีรีย์ 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า 20th Century Girl

ดูหนัง 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า 20th Century Girl เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1999 เรื่องราวเกี่ยวกับนาโบรา ( คิมยูจอง ) นักเรียนมัธยมปลายวัย 17 ปีที่มีบุคลิกสดใส Yeon-du ( Roh Yoon-seo ) เพื่อนสนิทของ Bo-ra ที่กำลังเตรียมเดินทางไปสหรัฐอเมริกาเพื่อรับการผ่าตัดหัวใจ จู่ๆ ก็ประกาศว่าเธอไม่สามารถจากไปได้ เพราะเธอตกหลุมรักเด็กชายจากโรงเรียนที่พวกเขารู้จักชื่อ รับบทเป็น แพคฮยอนจิน ( ปาร์คจุงวู ) โบราสัญญาว่าเธอจะติดตามเบคฮยอนจิน ค้นหาทุกอย่างเกี่ยวกับเขา และส่งอีเมลถึงสิ่งที่เธอค้นพบ ด้วยความมั่นใจ ยอนดูก็จากไป

ที่โรงเรียน โบราเริ่มติดตามฮยอนจิน วันหนึ่งเธอได้ยินว่าฮยอนจินและเพื่อนสนิทของเขาพุงอุนโฮ ( บยอนอูซอก ) จะเข้าร่วมชมรมกระจายเสียงที่โรงเรียน ดังนั้นเธอจึงประสบความสำเร็จในการออดิชั่นเพื่อเข้าร่วมชมรม ขณะที่อุนโฮเข้าร่วมชมรม แต่ฮยอนจินก็ไม่เข้าร่วม โบราพยายามเข้าใกล้อุนโฮเพื่อสังเกตฮยอนจิน

ฮยอนจินเข้าใจผิดว่าโบราสนใจเขา จึงขอให้เธอออกเดทแต่กลับถูกเธอปฏิเสธ ในขณะเดียวกัน โบราก็ตระหนักได้ว่าเธอตกหลุมรักอุนโฮ ซึ่งเริ่มมีความรู้สึกต่อเธอเช่นกัน

เมื่อ Yeon-du กลับมาที่เกาหลีหลังจากประสบความสำเร็จในการผ่าตัดหัวใจ พวกเขาก็พบว่า Bo-ra ติดตามเด็กผิดคน และ ‘Baek Hyun-jin’ ตัวจริงที่ Yeon-du รักนั้นแท้จริงแล้วคือ Poong Woon-ho ซึ่งทำให้เกิดความสับสน โดยเด็กชายสวมเสื้อแจ็กเก็ตของเพื่อนพร้อมป้ายชื่อ โบรามีความภักดีต่อเพื่อนและคอยปกป้องสุขภาพของเธอโดยปกปิดว่าเธอรักอุนโฮคนเดียวกัน จากนั้นโบราก็เริ่มหลีกเลี่ยงอุนโฮเพื่อที่ความสัมพันธ์ที่กำลังบานสะพรั่งของทั้งคู่จะจบลง แต่ยอนดูได้เรียนรู้ผ่านฮยอนจินว่าอุนโฮและโบราเหมือนกัน ยอนดูทั้งน้ำตาบอกกับโบราว่าเธอสามารถทิ้งอุนโฮเพื่อมิตรภาพของพวกเขาได้ โดยโบราคือคนที่เธอรักมากที่สุด ยอนดูผิดหวังที่โบราไม่ซื่อสัตย์กับเธอและปิดบังความรู้สึกที่มีต่ออุนโฮ

ในขณะเดียวกัน Woon-ho เตรียมย้ายกลับไปนิวซีแลนด์เพื่อกลับไปใช้ชีวิตร่วมกับแม่และน้องชาย ในวันที่เขาจากไป โบราก็มาถึงสถานีรถไฟด้วยความช่วยเหลือจากยอนดูและฮยอนจินทันเวลาที่พวกเขาจะได้สารภาพความรู้สึกก่อนแยกทางกัน พวกเขายังคงติดต่อกันในขณะที่ Woon-ho วางแผนจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในกรุงโซล โดยไม่มีคำอธิบาย อุนโฮหยุดตอบอีเมลของโบรา เธอไม่เคยได้ยินจากเขาอีกเลย โบราทั้งอกหัก สับสน และโกรธแค้นพยายามจะลืมเขา

เวลาผ่านไปเมื่อโบราเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ในปี 2019 เธอได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมนิทรรศการศิลปะจากบุคคลที่ชื่อโจเซฟ ซึ่งกลายเป็นน้องชายของ Woon-ho ซึ่งเธอได้รู้ว่า Woon-ho เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน โจเซฟขอบคุณโบราที่ระลึกถึงอุนโฮ และบอกว่าช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในชีวิตอันแสนสั้นของอุนโฮนั้นถูกใช้ไปกับบริษัทของเธอ เมื่อภาพยนตร์จบลง โบราได้ชมวิดีโอที่อุนโฮสร้างซึ่งแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ไปติดตามดูหนังออนไลน์กันได้เลย

กำกับโดย : บังอูรี
เขียนโดย : บังอูรี
ผลิตโดย : ซิด ลิม
นำแสดงโดย : คิม ยูจอง รับบทเป็น นาโบรา
ฮัน ฮโยจูรับบท นาโบรา ผู้ใหญ่
นักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปี ผู้ฝึกเทควันโด และสมาชิกของชมรมกระจายเสียงที่โรงเรียนของเธอ
บยอน วู-ซอกรับบท พุง อุน-โฮ
เพื่อนร่วมชั้นของโบราและเป็นสมาชิกชมรมกระจายเสียง
ปาร์ค จุง-วู รับบทเป็น แบค ฮยอน-จิน
เพื่อนสนิทของ Woon-ho ชายยอดนิยมที่เพื่อนร่วมชั้นชื่นชอบ
โรห์ ยุนซอ รับบทเป็น คิม ยอนดู
เพื่อนสนิทของโบราผู้รักฮยอนจินอย่างไม่สมหวัง